พีท พีระ เร่งถ่ายเอ็มวีใหม่ รักเขาไปก่อนดีไหม

Home / โมโนมิวสิค / พีท พีระ เร่งถ่ายเอ็มวีใหม่ รักเขาไปก่อนดีไหม

ถึงแม้จะมีอลับั้ม “เดอะ ริทธึม แทรเวลเลอร์” (The Rhythm Traveler) ออกมาให้จับจองกันแล้ว แต่เพลงในอัลบั้มก็ยังปล่อยออมาให้ฟังกันยังไม่หมด ล่าสุด ค่ายโมโนมิวสิค ไฟเขียวให้ พีท-พีระ ปล่อยเพลงและถ่ายทำเอ็มวีกับซิงเกิ้ล “รักเขาไปก่อนดีไหม” ต้อนรับเดือนแห่งความรักซะเลย

 

 

พีท พีระ เพลง รักเขาไปก่อนดีไหม

 

 

ซึ่งซิงเกิ้ล “รักเขาไปก่อนดีไหม” เป็นเรื่องของนักแสดงคู่หนึ่ง ที่ได้มาแสดงหนังคู่กัน จนเกิดความรักต่อกัน แต่ทว่าทั้งคู่ต่างมีคนรักของตัวเองอยู่แล้ว จึงทำได้เพียงแอบพบกันอย่างลับๆ ซึ่งทั้งคู่รู้อยู่แก่ใจว่าทำผิดต่อแฟนตัวเอง นานวันเข้าเรื่องราวของทั้งคู่ได้สร้างรอยร้าวลึก และความทรมานในหัวใจของทั้งคู่มากขึ้นทุกวัน ซึ่งพวกเขาจำเป็นต้องตัดใจจากความรักที่ไม่ถูกต้องแบบนี้ให้ได้ และเพื่อลบภาพบาดตาที่ต้องทนเห็นเธอแสดงความรักต่อคนรักออกไปจากหัวใจ ทั้งคู่จะทำยังไงติดตามชมบทสรุปของเรื่องราวความรักครั้งนี้ได้ในเอ็มวี “รักเขาไปก่อนดีไหม” ซึ่งการถ่ายทำทีมงานยกกองถ่ายไปที่ “เลอ ทรอสคาน่า” อำเภอสวนผึ้ง จ.ราชบุรี ด้วยบรรยากาศที่โรแมน ติกอยู่แล้ว จึงทำให้ง่ายต่อการถ่ายทำ พระเอกในเอ็มวีครั้งนี้รับบท “โทนี่ รากแก่น” ไฮไลท์ของเอ็มวีเพลงนี้อยู่ที่ฉากตัดใจ โดยผู้กำกับได้นำเรื่องราวของการตัดผมมาเป็นฉากสะท้อนให้ทั้งคู่ได้ตัดใจจากกัน และทีเด็ดสุดต้องยกให้ฉากเลิฟซีนเล็กๆของพระนางกับบท “จูบจริง” ที่ทั้งคู่จะต้องแสดงในเอ็มวีเพลงนี้ด้วย จะเป็นอย่างไรต้องรอชมเร็วๆนี้

 

 

โทนี่ ตัดใจ ตัดผม

โทนี่ ตัดใจ เลยตัดผมนางเอก

MV รักเขาไปก่อนดีไหม

เบื้องหลังการถ่ายทำ MV รักเขาไปก่อนดีไหม

เบื้องหลัง MV รักเขาไปก่อนดีไหม

โทนี่ เล่นจริง จูบจริง

มาดูเบื้องหลังการถ่ายทำ MV รักเขาไปก่อนดีไหม กันเล็กๆน้อยๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com