เต๋า-หยก เลิฟซีนหวาน ผ่านมาให้แค่จำ

Home / โมโนมิวสิค / เต๋า-หยก เลิฟซีนหวาน ผ่านมาให้แค่จำ

เต๋า กลัวเมียงอน แค่เฉี่ยวปาก หยก เลิฟซีนหวานในเอ็มวี “ผ่านมาให้แค่จำ”

 

 

 

 

 

เรียกได้ว่าเป็นปีทองของ “พีท-พีระ” ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป ทีเดียว เพราะแค่ปล่อยเพลงไม่ทันไรเพลงก็ฮิตติดชาร์ตทุกหน้าปัดวิทยุ จนทำให้ทางค่ายต้องรีบส่งเพลง “ผ่านมาให้แค่จำ” เพลงรักอกหักสไตล์พีทออกมาต่อทันที พร้อมกับเข็นมิวสิควิดีโอออกมาพร้อมกันเลยทีเดียวเรื่องราวของมิวสิควีดีโอเพลง “ผ่านมาให้แค่จำ” เป็นเรื่องราวความรักของคนซ่อมนาฬิกาที่รับบทโดย เต๋า-สมชาย เข็มกลัด ที่มีความจำสั้นและมักจำใครไม่ค่อยได้ แต่ถ้ามีแผลเป็นมาสะกิดใจให้จดจำเขาก็จะจดจำได้จากรอยแผลนั้นๆ แต่แล้ววันหนึ่งคุณหนูบ้านรวยรับบทโดย หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ ที่หนีการแต่งงานมาและบังเอิญมาขอความช่วยเหลือจากเต๋า จึงทำให้ทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกันและเริ่มผูกพันเกิดเป็นความรักในที่สุด แต่ทว่าหญิงสาวก็ต้องกลับไปรับภาระหน้าที่ของเธอแบบไม่เต็มใจ แต่ก่อนจากไปเธอได้ฝากรอยแผลให้เต๋าได้จดจำเธอเพื่อไม่ให้ลืมกันด้วยบรรยากาศการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง “ผ่านมาให้แค่จำ” ทีมงานยกกองถ่ายไปโรงแรมย่านเก่าเยาวราช พร้อมเนรมิตรให้เป็นร้านซ่อมนาฬิกาและฉากต่างๆ ภายในเรื่อง เมื่อนักแสดงพร้อมก็เริ่มลุยถ่ายฉากที่เต๋ากับหยกได้ใช้ชีวิตด้วยกันแล้ว และหยกออกตามเต๋าไปซ่อมนาฬิกาตามที่ต่างๆ จนทั้งคู่ใกล้ชิดกันและรักกันในที่สุด จากนั้นย้ายมาถ่ายฉากที่เต๋าพาหยกไปถ่ายรูปและต้องวิ่งหนีการตามล่าจากบ้านของเธอ จนทำให้เต๋ากับหยกต้องยืนกอดกันในมุมแคบ ฉากนี้เองที่ทำเอาหยกถึงกับเขินมากจนเต๋าออกปากว่า แค่เฉี่ยวๆก็พอนะเดี๋ยวผมกลับบ้านเมียเอาตาย

 

 

 

 

 
“ไม่ได้เล่นเอ็มวีมานานแล้วครับ ประมาณปีกว่าๆได้ พอทีมงานติดต่อมาและเรื่องราวน่าสนใจก็ตอบรับทันที ที่สำคัญเพลงเพราะด้วย ผมชอบความหมายของเพลงมันเป็นความหมายที่ดี อาจจะเจ็บแต่ก็รู้สึกมีความสุขที่ได้คิดถึง ส่วนฉากเลิฟซีนเมื่อกี้ก็โอเคนะครับสำหรับผม ทำตามหน้าที่ครับเรามันนักแสดงก็ต้องทำให้ได้ น้องหยกก็มีเขินบ้างเพราะหน้าเราใกล้กันมากจนจะจูบอยู่แล้ว ผู้กำกับก็บอกแล้วแต่ผมเลยเล่นได้แค่ไหนเขาได้หมด ก็เลยเจอกันตรงกลางพอประมาณครับ เกรงใจคนที่บ้านด้วย ยังไงก็ขอฝากให้ติดตามผลงานของผมอีกชิ้นหนึ่งด้วยนะครับ” เต๋า สมชาย เผย

 

 

 

ลองมาชม MV ผ่านมาให้แค่จำ

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com