อริซ-บอม หวานเวอร์ ลง MV คนไหนไม่สำคัญ

Home / โมโนมิวสิค / อริซ-บอม หวานเวอร์ ลง MV คนไหนไม่สำคัญ

เรดิโอ การ์เด้น ส่งซิงเกิ้ลสาม คนไหนไม่สำคัญ ดึง อริซ-บอม ถ่ายทอดรักแท้แบบหวานเวอร์

 

 

 

ทำเป็นเอ็มวีตัวยาวอีกแล้วสำหรับค่ายโมโนมิวสิคในซิงเกิ้ลใหม่ “คนไหนไม่สำคัญ” ของ 3 หนุ่มวง “เรดิโอการ์เด้น” โดยได้พระ-นางขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “อริซ-อภัสนันท์ วรภิรมย์รักษ์” (ภาพยนตร์เรื่อง รูมเมท เพื่อนร่วมห้องต้องแอบรัก, ละครเสน่ห์รักภูติสาว, พิธีกรรายการกอซซิปซ่าส์ ทางช่องซ่าส์เน็ตเวิร์ค) และ “บอม-ธนา เอี่ยมนิยม” (จากภาพยนตร์เรื่อง Love Summer รักตะลอนออนเดอะบีช) มาประกบคู่ร่วมกันครั้งแรก เพื่อถ่ายทอดรักแท้ในเอ็มวีเพลงนี้ ซึ่งเป็นเรื่องราวของนักดนตรีหนุ่มที่มีชื่อเสียง ที่แกล้งเขียนจดหมายมาบอกรักอลิซโดยใช้ชื่ออีกคนเป็นประจำ วันหนึ่งข่าวที่ทั้งคู่เป็นแฟนกันแพร่กระจายออกไปทำให้ต้นสังกัดไม่พอใจและคิดจะจับทั้งคู่แยกกัน แต่ความรักที่บอมมีให้อลิซมากกว่าจึงทำให้ทั้งคู่ยังคงรักกันในที่สุดไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม บรรยากาศการถ่ายทำเป็นไปด้วยความสนุกสนาน เพราะนักแสดงและตัวประกอบจะต้องแต่งตัวย้อนยุคกัน เพราะเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงยุคซิกตี้ โดยทีมงานเนรมิตรห้องนอนเป็นสถานที่หลัก และห้องอัดเสียงเป็นสถานที่ทำงาน งานนี้เรียกว่ามีเขินกันบ่อยไ เพราะ อลิซกับบอมต้องมีฉากสวีทอยู่ตลอดเวลา ทำเอาปาไปหลายเทคกว่าจะผ่านแต่ละซีนได้

 

 

 

เบื้องหลัง MV คนไหนไม่สำคัญ ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก Radio Garden

 

 

 

 

เบื้องหลัง MV คนไหนไม่สำคัญ ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก Radio Garden

 

 

 

 

 

พระ-นาง ใน MV คนไหนไม่สำคัญ

 
อริซ : ตอนแรกพอได้ยินว่าพี่ ๆ เรดิโอการ์เด้น เลือก อริซ มาเล่นมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ก็ดีใจนะ เพราะเพลงที่ผ่านมาของพี่ ๆ ก็เพราะ แถมมิวสิควิดีโอที่ผ่าน ๆ มาก็ฮิตมาก ก็รู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ แต่พอฟังพล็อตเรื่องแล้ว ก็รู้สึกว่าเรื่องราวน่าสนใจ เพราะเป็นการถ่ายทอดให้คนที่รักกัน ให้มีความไว้ใจกัน ไม่หวั่นไหว ไปกับสิ่งรอบตัว เพราะหัวใจรักของเรา หากเราให้ใคร ยังไงก็ยังเป็นของคนนั้นอยู่อย่างแน่นอนค่ะ อริซก็ขอฝากติดตามผลงานการแสดงเอ็มวี คนไหนไม่สำคัญ เพลงนี้ด้วยนะคะ

 

 

 

 

 

บอม : สนุกครับ ได้มาทำงานกับทีมงานอาชีพ นักแสดงอาชีพ อย่างอริซนี่ผมเห็นเขามีผลงานมาแล้วทั้งหนัง ละคร ทั้งวีเจ ผมว่าเขาเป็นคนตั้งใจทำงานมากครับ ทำให้การถ่ายทำเอ็มวีของเราผ่านไปด้วยดี พี่ ๆ ทีมงานก็ชัดเจนดีครับ ยังไงก็ขอฝากให้ติดตามมิวสิคที่เราสองคนร่วมแสดง เพื่อบอกว่ารักแท้ไม่ว่าอยู่ที่ไหนหัวใจก็ยังอยู่ที่เดิม ที่ที่มีเธออยู่ครับ”

 

 

 

มาดู MV คนไหนไม่สำคัญ กันเลย

 

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com