แจ๊ค แฟนฉัน อาสาเป็นป๋าดัน ช่วยเพื่อนร้องจนเป็นลมล้มคาสนาม

Home / โมโนมิวสิค / แจ๊ค แฟนฉัน อาสาเป็นป๋าดัน ช่วยเพื่อนร้องจนเป็นลมล้มคาสนาม

SPF ได้ฤกษ์ปล่อย MV เสียงเพลงในใจฉัน

ดึง แจ๊ค แฟนฉัน อาสาเป็นป๋าดัน ช่วยเพื่อนร้องจนเป็นลมล้มคาสนาม

 

 

หลังจากที่ 5 หนุ่มวง “SPF” (เอสพีเอฟ) ทั้ง เบนซ์-เมธีวุฒิ ประพัฒน์พรกุล, หยี-ดิษฐพล สีตองอ่อน, อาร์ต-อาทิตย์ สีตองอ่อน, ผัก-พิสุทธิ์ อินทร์แก้ว จากค่ายโมโนมิวสิค ปล่อยซิงเกิ้ลสามออกมาให้ฟังกันแล้วกับซิงเกิ้ลล่าสุด “เสียงเพลงในใจฉัน” โมโนมิวสิคก็ไม่รอช้าไฟเขียวให้ทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ออกมาทันที โดยได้ แจ๊ค แฟนฉัน, น้ำ-ชลนที อักษรสิงห์ชัย (พิธีกรทางช่อง ซ่าส์เน็ตเวิร์ค) และ คณิน ชอบประดิถ มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์เพลงให้แฟน ๆ ได้ชมไปยิ้มไปอีกด้วย โดยเรื่องราวของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ เป็นเรื่องของ เพื่อน ที่รับบทโดย คณิน หนุ่มขี้อายที่ไม่กล้าแม้แต่จะจีบสาว ที่รับบทโดย น้ำ ที่เขามักจะแอบคอยช่วยเหลือเธออยู่เสมอ แต่พอคณินได้มายืนต่อหน้าน้ำ เขากลับทำอะไรไม่ถูกแถมเลือดกำเดายังไหลอีก งานนี้เลยร้อนถึง แจ๊ค แฟนฉัน ที่วางแผนให้เขาเป็นเงาเสียง ส่วนแจ๊คจะเป็นซุปตาร์โชว์คอยเป็นด่านหน้าจีบน้ำให้เอง แต่แล้วความแตก เมื่อจู่ ๆ แจ๊ค เป็นลมคาสนาม ทั้ง ๆ ที่ยังมีเสียงเพลงร้องดังอยู่ น้ำ จึงรู้ทันทีว่าไม่ใช่แจ๊ค ทีมงานยกกองถ่ายทำไปปักหลักกันที่วิทยาลัยช่างศิลป์ อากาศวันนั้นทั้งร้อนอบอ้าว ทั้งครึ้มฟ้าครึ้มฝน แต่ทั้งนักแสดงและนักร้อง ต่างก็ไม่มีใครบ่นและยังตั้งใจทำงานกันอย่างตั้งใจ และที่สำคัญยังหัวเราะสนุกสนานไปกับการทำงานในวันนั้น ถึงแม้ว่าจะต้องถ่ายทำกันตั้งแต่เช้ายันเช้าอีกวันก็ตาม ซึ่งแจ๊คกับคณินก็ต้องไปฝึกร้องและเล่นกีต้าร์เสียงเพลงในใจฉันมาก่อนด้วย เพื่อให้การถ่ายทำสมจริง

 

 

 

เบื้องหลังมิวสิควีดีโอ เสียงเพลงในใจฉัน ซิงเกิ้ลใหม่ SPF

เบื้องหลังมิวสิควีดีโอ เสียงเพลงในใจฉัน ซิงเกิ้ลใหม่ SPF

เบื้องหลังมิวสิควีดีโอ เสียงเพลงในใจฉัน ซิงเกิ้ลใหม่ SPF

 

 

 

 

 

แจ๊ค แฟนฉัน : เพลงนี้เพราะมากๆครับ เป็นเพลงที่เหมาะจะเอาไว้บอกใครสักคนที่เรารักแม้เขาจะไม่รักหรือชอบเราก็ตาม ผมว่าเป็นเพลงที่สื่อความหมายได้ตรงและดีมาก ทีแรกที่ได้ฟังก็ชอบเลย ฝึกเล่นกีต้าร์แค่ 3 วันก็ร้องและเล่นตามได้แล้วครับ อยากให้ชมเอ็มวีนี้กันมากๆนะครับ

 

 

 

คณิน (พระเอก MV) : เอ็มวีนี้น่ารักครับ เป้นการบอกรักแบบซื่อๆของผู้ชายคนหนึ่ง เรื่องราวก็ทำเป็นคล้ายๆหนังสั้น ที่มีที่มาทีไปดูสนุกไม่น่าเบื่อ ฝากให้ชมกันเยอะๆด้วยนะครับ

 

 

 

คลิกชม MV เสียงเพลงในใจฉัน

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com