วงในแฉ Taylor Swift คือคนแต่งเพลง This Is What You Came For ของ Calvin Harris!

Home / mashable / วงในแฉ Taylor Swift คือคนแต่งเพลง This Is What You Came For ของ Calvin Harris!

original by Erin Strecker

วานนี้(13 ก.ค.) ตัวแทนของ Taylor Swift ออกมาคอนเฟิร์มว่า เทย์เลอร์นี่แหละคือผู้แต่งเพลง This Is What You Came For ซิงเกิ้ลซึ่งออกเมื่อซัมเมอร์ที่ Calvin Harris อดีตแฟนหนุ่มของเธอร่วมงานกับ Rihanna

 

Https%3a%2f%2fblueprint-api-production.s3.amazonaws.com%2fuploads%2fcard%2fimage%2f143704%2fgettyimages-530455228

 

“Taylor Swift เขียนเพลง This Is What You Came For โดยใช้นามแฝงว่า Nils Sjoberg” เขาเปิดเผยกับ Mashable

 

“หลังจากบันทึกเดโม่เรียบร้อยแล้ว ทั้งคู่(เทย์เลอร์และแคลวิน) ก็เห็นพ้องต้องกันว่าจะเก็บการทำงานร่วมกันครั้งนี้เป็นความลับ แต่แล้วเทย์เลอร์ก็ต้องนอยด์สุดๆ เมื่อ แคลวิน กลับไปให้สัมภาษณ์ว่าเขาและเทย์เลอร์ไม่มีแผนที่จะร่วมงานกันในอนาคต” ข้อมูลจาก People กล่าวไว้

 

ล่าสุด ฟากหนุ่ม Calvin Harris ก็ออกมาเขียนข้อความตัดพ้ออย่างยาวเหยียดผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว เริ่มจากรีทวีตข่าวจากนิตยสาร People ที่คอนเฟิร์มเทย์เลอร์เป็นคนช่วยแต่งเพลง This Is What You Came For ก่อนที่เขาจะเขียนข้อความ ไม่ว่าจะเป็น “ผมเป็นคนแต่ง โปรดิวซ์ เรียบเรียง ตัดต่อเสียงร้องเพลงนี้ และเธอเองก็เป็นอยากให้เก็บเป็นความลับและใช้นามแฝงเอา”, “ผมก็เห็นว่าเธอแฮปปี้กับความรักครั้งใหม่ เธอก็ควรโฟกัสเรื่องของเธอนะ แทนที่จะเอาเวลามาทำให้แฟนเก่าดูแย่แบบนี้” และ “ผมรู้ว่าคุณกำลังว่างจากการทัวร์คอนเสิร์ต เลยอยากหาคนใหม่ๆ มาเป็นเหยื่อเหมือนกับที่เคยทำกับ Katy Perry อะไรยังงั้น แต่ขอโทษที ผมไม่ยอมแน่ๆ”

 

 

 

 

 

 

 

 

ศึกครั้งนี้แซ่บจริงๆ

 

 

ดูบทความต้นฉบับ : Taylor Swift wrote Calvin Harris/Rihanna hit ‘This Is What You Came For’