ซึ้ง! อดัม เลอวีน ขอจ่ายค่าพิธีศพ คริสติน่า กริมมี่

Home / mashable / ซึ้ง! อดัม เลอวีน ขอจ่ายค่าพิธีศพ คริสติน่า กริมมี่

original by Nicole Gallucci

การจากไปโดยไม่มีใครคาดคิดของนักร้องสาว คริสติน่า กริมมี่ (Christina Grimmie) เมื่อวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้ครอบครัว เพื่อน แฟนคลับ รวมไปถึงเหล่าโค้ชจากเวที The Voice ด้วย

 
Https%3a%2f%2fblueprint-api-production.s3.amazonaws.com%2fuploads%2fcard%2fimage%2f114962%2fadamlevine

 

คนดังมากมายได้ออกมาแสดงความรู้สึกต่อการจากไปของสาวน้อยอนาคตไกล ทั้งเพื่อนสนิท อย่าง เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez ) รวมไปถึงโค้ชเจ้าของทีม อดัม เลอวีน (Adam Levine) ด้วย ทันทีที่ทราบข่าว อดัม เลอวีน ได้โพสต์ข้อความอาลัยต่อการจากไปของ คริสติน่า กริมมี่ ผ่านโซเชียลมีเดีย และยังได้รับการยืนยันจากพี่ชายของนักร้องสาวว่า อดัม เลอวีน ขอเป็นผู้จัดการเรื่องค่าใช้จ่ายในการจัดงานศพของ คริสติน่า กริมมี่ ด้วยตัวเอง

เมื่อครั้งที่ คริสติน่า กริมมี่ เข้าประกวดในเวที The Voice อดัม เลอวีน ก็หลงใหลในเสียงของเธอมาก หลังเหตุการณ์ที่เธอถูกยิงขณะแจกลายเซ็นที่รัฐฟลอริด้า อดัมก็ได้โพสต์ข้อความแสดงความอาลัยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาเอาไว้ด้วย

 

 

 

อดัม เลอวีนได้โพสต์รูปคู่กับคริสติน่า กริมมี่ พร้อมข้อความว่า “ผมรู้สึกเศร้า ช็อค และสับสนเป็นที่สุด พวกเรารักเธอนะ Grimmie พวกเราต่างภาวนาให้เธอผ่านช่วงเวลาเลวร้ายนี้ไป…แม้มันจะไม่แฟร์เลยก็ตาม”

 

และหลังจากที่ทราบข่าวว่าแพทย์ไม่สามารถยื้อชีวิตคริสติน่า กริมมี่ ไว้ได้อดัม เลอวีน ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊กอีกว่า “Behati และผมรู้สึกหมดหวังอย่างถึงที่สุด หัวใจแตกสลายจากการเสียชีวิตอย่างน่าสลดใจของ Christina Grimmie พวกเราต่างส่งกำลังใจไปให้ครอบครัวของเธอ Christina มีความเป็นธรรมชาติ มีพรสวรรค์ที่หาได้ยาก เธอถูกพาไปจากเราเร็วเหลือเกิน มันช่างเป็นการกระทำรุนแรงที่ไร้เหตุผลสิ้นดี ผมรู้สึกอึ้งและงงที่เหตุการณ์เหล่านี้ยังเกิดขึ้นในโลกของเรา”

 

ช่วงค่ำวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พี่ชายของคริสติน่า ได้โพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจเฟสบุ๊ก บอกเล่าถึงมูลนิธิ GoFundMe และข้อเสนอของ อดัม เลอวีน ที่แสดงความจำนงจะขอเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายเรื่องงานศพของน้องสาว รวมถึงค่าตั๋วเครื่องบินให้มารดาเดินทางมาร่วมพิธีด้วย

 

“ผมเพิ่งทราบเมื่อเช้านี้ว่า Adam Levine ได้โทรศัพท์ตรงถึงแม่ผมและบอกว่าจะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายงานศพและตั๋วเครื่องบินของเแม่ นั่นทำให้ผมซาบซึ่งจริงๆ” มาร์คัส กริมมี่ พี่ชายของนักร้องสาวกล่าว “จากนั้นเพื่อนก็บอกให้ผมลองดูที่แฟนเพจ GoFundMe และผมก็พบว่ามีคนเข้าให้ความช่วยเหลือกว่า 1 แสนราย ถ้อยคำใดๆก็ไม่อาจบรรยายความรู้สึกได้เลย ผมไม่รู้จะสรรหาคำพูดใดๆ มาตอบจริงๆ”

 

“ตอนนี้ผมรู้สึกเจ็บปวดอย่างที่สุด สิ่งที่ผมจะพูดได้ตอนนี้ก็คือขอบคุณ และ Christina จะถูกคิดถึงและไม่ลืมเลือนตลอดกาล”

 

ดูบทความต้นฉบับ : อดัม เลอวีน ขอจ่ายค่างานศพ คริสติน่า กริมมี่