เลิกแล้ว! เทย์เลอร์ สวิฟต์ – แคลวิน แฮร์ริส จบรักหวาน 15 เดือน

Home / mashable / เลิกแล้ว! เทย์เลอร์ สวิฟต์ – แคลวิน แฮร์ริส จบรักหวาน 15 เดือน

original by Tricia Gilbride

แฟนๆ อาจจะเคยสงสัยว่าความรักของนักร้องสาวตัวแม่ เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) กับดีเจหนุ่มชาวสก็อต แคลวิน แฮร์ริส (Calvin Harris) นั้นจริงจังมากแค่ไหน แต่ตอนนี้ก็ได้รู้จักแล้วว่ารักยังไม่มากพอจะฝ่าฟันอุปสรรคไปได้

 

Https%3a%2f%2fblueprint-api-production.s3.amazonaws.com%2fuploads%2fcard%2fimage%2f103579%2ftaylorswiftcalvinharrisbreakup_copy

 

ตามรายงานของ The People ระบุว่าความรักของคู่รักผมบลอนด์ยุติลงแล้วหลังหวานชื่นกันมา 15 เดือน… ความรักนั้นก็เหมือนเกมที่โหดร้ายถ้าคุณไม่เล่นมันให้ดี ไม่เชื่อลองไปถาม ไคลี่ (เจนเนอร์) กับ ไทก้า ดูสิ

 

Image: calvinharris/twitter

 

 

เมื่อไม่นานมานี้หนุ่ม แฮร์ริส เพิ่งประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนต้องยกเลิกงานโชว์ตัวมากมาย ตอนนี้เขาเองก็อาการดีขึ้นมากแล้วดูภาพที่โพสต์ในอิสตาแกรมเมื่อ 2 วันก่อน แต่กระนั้นแฮร์ริสได้ลบรูปไปหลายรูปหลังจากมีข่าวเลิกรากัน

 

ถึงตอนนี้ก็ยังเป็นที่สงวัยว่าอุบัติเหตุรถชนนั้นเป็นสาเหตุการเลิกรากันหรือไม่ ประเด็นนี้น่าสงสัยเพราะเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมยังมีภาพจูบสุดหวานของทั้งคู่ออกมาเลย ก่อนที่แฮร์ริสจะประสบอุบัติเหตุในวันรุ่งขึ้น(21 พ.ค.)

 

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ ทั้งคู่แทบไม่เคยออกสื่อด้วยกันเลยหลังจากงาน iHeart Radio Music Awards เมื่อวันที่ 3 เมษายน แม้แต่ในงานใหญ่ๆ อย่าง Met Gala ที่สาวเทย์เลอร์ต้องไปรับรางวัล Taylor Swift Award แคลวิน แฮร์ริส ก็ไม่ได้ไปร่วมงาน

 

Image: taylorswift/instagram

แต่ เทย์เลอร์ สวิฟต์ ก็ยังโพสต์ภาพล็อคเก็ตของที่ระลึกฉลองรักครบรอบ 1 ปี ในอินสตาแกรมเพื่อตอกย้ำ
ความรักหวานฉ่ำ ซึ่งมาถึงวันนี้แฟนๆ จึงเข้าไปโพสต์ให้กำลังใจทั้งคู่ไว้ในรูปนี้

 

ดูบทความต้นฉบับ : Taylor Swift and Calvin Harris’s love story is over? Baby, just say no!