เคช่า ชูนิ้วกลาง ใส่ ไม่แคร์พวกเกรียนคีย์บอร์ด

Home / mashable / เคช่า ชูนิ้วกลาง ใส่ ไม่แคร์พวกเกรียนคีย์บอร์ด

original by Tricia Gilbride

ใครที่ไม่ได้รับรู้เรื่องราวของนักร้องสาว เคช่า (Kesha) อย่าเพิ่งนึกรำคาญ เพราะถ้าได้อ่านอินสตาแกรมของเธอแล้ว คุณอาจจะเข้าใจเรื่องราวทั้งหมดทันทีก็เป็นได้!!

 

Https%3a%2f%2fblueprint-api-production.s3.amazonaws.com%2fuploads%2fcard%2fimage%2f89868%2fkeshabodyshamers

 

เคช่า เปิดเผยถึงชีวิตที่ต้องต่อสู้กับปัญหาสุขภาพจิต, ความผิดปกติของการทานอาหาร (eating disorder), การต่อสู้กับอารมณ์ของตัวเอง, การคุกคามทางเพศซึ่งเธอต้องทนรับมืออดีตโปรดิวเซอร์ ดร.ลุค (Dr. Luke) รวมถึงพวกเกรียนคีย์บอร์ดที่รังควานเธออยู่

 

เคช่า ก็เลยขอโพสต์รูปชูนิ้วกลางจากมือทั้งสองขึ้นฟ้า พร้อมบอกเล่าเรื่องราวสารพัดปัญหาที่เธอเผชิญผ่าน Instagram ส่วนตัว

 

 

 

เคช่าโพสต์ข้อความยาวเหยียดว่า “ฉันกำลังต่อสู้อยู่กับความกดดันและความผิดปกติของการทานอาหารมาระยะหนึ่งแล้ว ตอนนี้หน้าที่การงานของฉันมันอยู่ในจุดประหลาด และฉันรู้สึกว่าฉันต้องต่อสู้ เป็นการต่อสู้ที่บางวันก็ยากลำบาก แต่ฉันก็ตัดสินใจจะกลับมามีชีวิตของตัวเอง อิสระ ความสุข เสียงร้อง และทรัพย์สินเงินทองของฉัน ฉันจะไม่นั่งเงียบและหลบหนีอีกต่อไป วันนี้ฉันจะบอกว่าช่างแม่…และมีชีวิตต่อไป วันนี้ฉันตัดสินใจจะมีความสุขให้สุดๆ และถ้าใครเกลียดฉัน ก็แค่จำไว้ว่าคุณมันก็แค่พวกงี่เง่า”

 

อย่างไรก็ตาม งาน Billboard Music Awards ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคมนี้ เคช่าจะขึ้นแสดง พร้อมบอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้กับดร.ลุค ที่กำลังดำเนินอยู่ตอนนี้ด้วย.

 

 

ดูบทความต้นฉบับ : Kesha kindly reminds body shamers that they look like ‘dickheads’