จัสติน บีเบอร์ พ้อ ‘ไม่ใช่สัตว์ ที่ใครจะถ่ายรูปตอนไหนก็ได้!’

Home / mashable / จัสติน บีเบอร์ พ้อ ‘ไม่ใช่สัตว์ ที่ใครจะถ่ายรูปตอนไหนก็ได้!’

original by Tricia Gilbride

Https%3a%2f%2fblueprint-api-production.s3.amazonaws.com%2fuploads%2fcard%2fimage%2f85787%2fjustinbieber

 

แฟนๆจ๊ะ ถ้าคุณบังเอิญไปเจอหนุ่ม จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) อย่าไปถ่ายรูปเขาส่งเดชล่ะ! เพราะล่าสุดบีเบอร์ได้โพสต์ Instagram ตัดพ้อว่าโดนแฟนๆ ละเมิดความเป็นส่วนตัวเข้าแล้ว!!

 

บีเบอร์โพสต์ข้อความยาวเหยียด โดยมีตอนหนึ่งระบุว่า “นี่มันมาถึงจุดที่ชาวบ้านไม่ทักไม่ทายผมแบบที่มนุษย์เขาทำกัน ผมรู้สึกเหมือนสัตว์ในสวนสัตว์ และผมก็แค่อยากจะมีสุขภาพจิตดีเท่านั้น”

 

Image: justinbieber/instagram

 

 

สำหรับข้อความทั้งหมดในอินสตาแกรมของบีเบอร์มีข้อความว่า “ถ้าเกิดบังเอิญคุณไปเจอผมข้างนอก รู้ไว้ด้วยนะว่าผมไม่ให้ถ่ายรูป ผมถูกถ่ายรูปมามากแล้ว นี่มันมาถึงจุดที่ชาวบ้านไม่ทักไม่ทายผมแบบที่มนุษย์เขาทำกัน ผมรู้สึกเหมือนสัตว์ในสวนสัตว์ และผมก็แค่อยากจะมีสุขภาพจิตดีเท่านั้น ผมรู้ครับว่าพวกคุณคงผิดหวัง แต่ผมไม่ได้ติดหนี้ใคร และสำหรับใครที่บอกว่า ‘ก็เราซื้ออัลบั้มของคุณนะ’ รู้ไว้นะครับ คุณซื้ออัลบั้มผม และคุณก็ได้สิ่งที่คุณจ่ายไปก็คืออัลบั้มเพลง มันไม่ได้มีอะไรระบุไว้นะว่าเมื่อไหร่ที่คุณเจอผมคุณจะต้องได้รูปผม. จัสติน บีเบอร์”

 

เรื่องดราม่านี้เกิดขึ้นจากเหตุการณ์ที่บีเบอร์ปฏิเสธแฟนเพลงที่เข้ามาขอถ่ายรูป เพราะเขารู้สึกเหนื่อย และการที่มีคนมาห้อมล้อมมากมาย มันทำให้เนาเหนื่อยล้าและไม่มีความสุข

 

ดูบทความต้นฉบับ : Justin Bieber won’t stop and take a photo with you, so don’t even try