น้ำฝน เคพีเอ็น ปลื้มร้อง ‘ได้พบเธอ’ จากศิลปินต้นฉบับสุดกรี๊ด พิช ออกัส

Home / KPN Award / น้ำฝน เคพีเอ็น ปลื้มร้อง ‘ได้พบเธอ’ จากศิลปินต้นฉบับสุดกรี๊ด พิช ออกัส

น้ำฝน เคพีเอ็น ปลื้ม พิช วงออกัส
เลือกคัฟเวอร์เพลง ได้พบเธอ เพราะเนื้อหาโดนใจ!!!

 

น้ำฝน เคพีเอ็น

 

นับเป็นโอกาสที่ดี เมื่อน้องนุชคนสุดท้องแห่งบ้าน เคพีเอ็น อวอร์ด น้ำฝน เคพีเอ็น (ปวันรัตน์ อัศวะธนาพงศ์) ได้ร่วมงานกับโปรเจกต์ Listening Day อีกครั้ง กับการคัฟเวอร์เพลง ได้พบเธอ หนึ่งเพลงฮิตที่หนุ่ม พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล เคยร้องไว้ทั้งเวอร์ชั่นภาษาไทยและภาษาจีน เพราะมีเนื้อหาโดนใจกับหลายความบังเอิญที่พาคนสองคนมาพบกัน งานนี้ น้ำฝน เคพีเอ็น ถึงกับออกอาการตื่นเต้นสุดๆ เพราะปลื้มผลงานของ พิช วงออกัส เป็นทุมเดิมอยู่แล้ว

 

ได้พบเธอ – น้ำฝน KPN「Live Session」Original Song by Pchy
youtube channel : Listening Day

 

น้ำฝน เคพีเอ็น เผยว่า “ดีใจค่ะที่ฝนได้มีโอกาสมาคัฟเวอร์เพลง ได้พบเธอ อีกครั้ง ซึ่งเพลงนี้อยู่ในโปรเจกต์ Listening Day ค่ะ คือก่อนหน้านี้ฝนได้มีโอกาสคัฟเวอร์เพลง เพียงเธอ เพลงฮิตของพี่ สุกัญญา มิเกล ไปเมื่อช่วงต้นปี ซึ่งในโปรเจกต์นี้ได้พี่ นัท ชาติชาย มานิตยกุล มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ส่วนตัวฝนปลื้มพี่พิชและผลงานของวงออกัสอยู่แล้ว พอได้มาคัฟเวอร์เพลง ได้พบเธอ ก็ยิ่งตื่นเต้น เพราะเพลงนี้ทั้งฮิตแล้วก็ดังมาก เนื้อหาของเพลงได้พูดถึงหลายความบังเอิญที่พาคนสองคนมาพบกัน ก็โดนใจสำหรับคนที่กำลังมีความรักค่ะ”

 

“ก่อนเข้าห้องอัดฝนก็มีการเตรียมตัวมาอย่างดี เพราะโปรเจกต์นี้การทำงานเป็นการอัดดนตรีสดที่เรียกว่า Live Session กลิ่นอายของดนตรีจะออกยุค 70 สไตล์อิเล็กโทรป็อปค่ะ โดยที่พี่นัทจะให้พี่ๆ นักดนตรีเข้าห้องอัดเพื่ออัดดนตรีสด โดยเล่นกันประมาณ 2-3 รอบ จากนั้นพี่นัทจะเปิดดนตรีสดที่เพิ่งอัดไปให้ฝนฟังเพื่อให้ร้องสดเต็มเพลงเลย ก็ใช้เวลาอัดประมาณ 2 ชั่วโมงค่ะ ตื่นเต้นมาก เพราะต้องทำงานแข่งกับเวลา แต่ก็ถือเป็นประสบการณ์ที่ดี เพราะได้มีโอกาสร่วมงานกับทีมงานคุณภาพ ฝนขอฝากเพลง ได้พบเธอ ให้ทุกคนได้ลองฟังกันดูว่า จะเพราะถูกใจกันขนาดไหน

 

 

 

 

 

ติดตามและดาวน์โหลดเพลง ได้พบเธอ คัฟเวอร์โดย น้ำฝน เคพีเอ็น (ปวันรัตน์ อัศวะธนาพงศ์) ได้ที่ iTunes/ Apple Music/ True Music/ Deezer/ KKBox/ Joox ได้แล้ววันนี้ พร้อมติดตามผลงานจากโปรเจกต์ Listening Day ที่ http://www.facebook.com/listeningday และ http://www.listeningday.com พร้อมอัพเดทผลงาน น้ำฝน เคพีเอ็น เพิ่มเติมได้ที่อินสตาแกรม (Instagram) @namfonkpn และสามารถติดตามข่าวสารศิลปินท่านอื่นๆ ของ เคพีเอ็น อวอร์ด ได้ที่ www.kpnaward.com /www.facebook.com/kpnaward / Instagram : @kpnaward

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com