ครูกานต์ คว้าแชมป์ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น

Home / KPN Award / ครูกานต์ คว้าแชมป์ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น

ครูกานต์ คว้า นักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ประจำปี 2559
เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น

 

หลังจากทำการแข่งขันเพื่อเฟ้นหานักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ประจำปี 2559 ในที่สุด เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 ก็เดินทางมาถึงรอบชิงชนะเลิศ (The Grand Finale) ซึ่งสี่ผู้เข้าแข่งขันสุดท้าย ครูกานต์ กานต์ จั่นทอง, จอย สุภาพรรณ เสาวดี, ดีเจ.ดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร และ เอก เอกกมล บุญโพธิ์ทอง ต้องมาแข่งขันกันอย่างเข้มข้นเพื่อคว้าโอกาสครั้งที่ 2 บนเวทีประกวดอันทรงคุณค่าเวทีนี้

 

เคพีเอ็น อวอร์ด 25

 

เคพีเอ็น อวอร์ด 25

 

เคพีเอ็น อวอร์ด 25

 

ดาว KPN25

 

ทั้งสี่ผู้เข้าแข่งขันสุดท้าย ห้ำหั่นกันด้วยพลังเสียง โชว์ความสามารถในการร้องเพลงไทยและเพลงสากลอย่างละหนึ่งเพลง เริ่มจาก KPN 1 ครูกานต์ มาในเพลง แม่ และ Rise Like a Phoenix, KPN 7 หมีเอก มาในเพลง เรา และ Highway Star, KPN 3 จอย มาในเพลง นาทีสุดท้าย และ Deja Vue, และ KPN 6 ดีเจ.ดาว มาในเพลง ล่า และ Let It Go

 

นอกจากนั้น ในโอกาสนี้ยังได้มีการมอบรางวัลพิเศษ Lifetime Achievement Award อันเป็นรางวัลเกียรติยศแห่งความภาคภูมิใจผู้ประสบความสำเร็จ โดยคุณหญิงพรทิพย์ ณรงค์เดช ประจำปี 2559 มอบให้แก่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ด้วย

 

ในที่สุดก็ถึงนาทีบีบหัวใจ เมื่อคะแนนการตัดสินจากคณะกรรมการ 50 เปอร์เซ็นต์ และอีก 50 เปอร์เซ็นต์ มาจากผลโหวต SMS ของผู้ชมทางบ้าน ตัดสินให้ ครูกานต์ กานต์ จั่นทอง ได้เป็นนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ประจำปี 2559 เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 ได้รับถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ รางวัลหนึ่งเดียวบนเวทีเคพีเอ็น อวอร์ด, เงินรางวัล 1 ล้านบาท และ รถยนต์นิสสัน เทียน่า

 

 

ภาพจาก facebook.com/kpnaward

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com