ดูย้อนหลัง ผลการตัดสินใจบีบหัวใจ! เฟ้นหาสี่คนสุดท้าย เคพีเอ็น อวอร์ด

Home / KPN Award / ดูย้อนหลัง ผลการตัดสินใจบีบหัวใจ! เฟ้นหาสี่คนสุดท้าย เคพีเอ็น อวอร์ด

แบทเทิลจนไฟลุก กับผลการตัดสินที่ ‘บีบหัวใจ’!
ได้แล้ว! สี่ผู้เข้าแข่งขันสุดท้ายสู่รอบชิงชนะเลิศ (The Grand Final) เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25

 

เคพีเอ็น อวอร์ด

 

เคพีเอ็น อวอร์ด

 

แข่งขันจนเวทีลุกเป็นไฟตลอด 10 สัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับการแข่งขัน รายการ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น (KPN AWARD 25th The Battle Returns) โดยได้แปดผู้เข้าแข่งขันสุดท้ายเข้ามาฟาดฟันกันในรอบ ‘แบทเทิล’ ซึ่งถือเป็นรอบรองชนะเลิศ ซึ่งทุกคนต้องมาแสดงสดต่อผู้ชมในฮอลล์ ณ ศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต และถ่ายทอดสดผ่านหน้าจอโทรทัศน์เมื่อวันเสาร์ที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา

 

เคพีเอ็น อวอร์ด

 

เคพีเอ็น อวอร์ด

 

แปดผู้เข้าแข่งขันสุดท้ายต้องมาแบทเทิลกันเอง งัดลูกคอมาพ่นไฟใส่กันจนเวทีสะเทือน! เปิดเวทีกับการแข่งขันคู่แรก ระหว่าง KPN1 ครูกานต์ ร้องเพลง กลกามแห่งความรัก กับ KPN2 ครูก้อย ร้องเพลง ผิดไปแล้ว ซึ่งทั้ง 2 คนต่างก็งัดเทคนิคในการร้องเพลงมาปะทะกันจนเวทีระอุ คู่ที่ 2 กับการแบทเทิลระหว่าง KPN3 จอย ร้องเพลง Love On Top กับ KPN4 ครูบี ร้องเพลง ไม้ขีดไฟกับดอกทานตะวัน คนดูต่างก็ส่งเสียงเชียร์ทั้งคู่ในระหว่างแข่งขัน ตามมาติดๆ กับคู่ที่ 3 เป็นการแบทเทิลของ KPN5 อาร์ต ร้องเพลง ยื้อ กับ KPN6 ดีเจ.ดาว ร้องเพลง รักเธอทั้งหมดของหัวใจ ก็ขยี้ใจคนฟังทำเอาอินไปตามๆ กันทั้งฮอลล์ ปิดท้ายด้วยคู่ที่ทุกคนตั้งตารอคอย คือ KPN7 หมีเอก ร้องเพลง อย่าหยุดยั้ง กับ KPN8 เจินเจิน ร้องเพลง ตะแลงแกงแทงใจ ก็ไม่ทำให้คนดูผิดหวังเพราะทั้งคู่ต่างงัดไม้เด็ดมาแบทเทิลกันชนิดฮอลล์แทบแตก อย่างไม่มีการอ่อนข้อให้กัน

 

 

KPN Award 25th : The Battle Returns EP119 (Full) – 2 April 2016

 

 

ผลการตัดสินจากคณะกรรมการ 50 เปอร์เซ็นต์ และผลโหวต SMS ของผู้ชมทางบ้านอีก 50 เปอร์เซ็นต์นั้น ปรากฏว่า เอก เอกกมล, ครูกานต์ จั่นทอง, จอย สุภาพรรณ และ ดาว ณัฐภัสสร เป็น 4 คนสุดท้ายที่สามารถผ่านเข้ารอบ The Grand Final

 

เคพีเอ็น อวอร์ด

 

เคพีเอ็น อวอร์ด

 

เสาร์นี้มาร่วมลุ้นกันว่าใครจะคว้าโอกาสครั้งที่ 2 ได้เป็นนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ประจำปี 2559 เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 ในรอบชิงชนะเลิศ (The Grand Finale)! วันเสาร์ที่ 9 เมษายน เวลา 17.25 น. ทาง ช่อง 3 และช่อง 33 HD และสามารถติดตามข่าวสาร เคพีเอ็น อวอร์ด ได้ที่ www.kpnaward.com / www.facebook.com/kpnaward / Instagram : @kpnaward

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com