8 คนสุดท้าย สู่รอบ Semi-Final เวที KPN Award

Home / KPN Award / 8 คนสุดท้าย สู่รอบ Semi-Final เวที KPN Award

KPN award

 

ผ่านไปแล้วกับการแข่งขันรอบ Duet ของรายการ KPN Award 25th พูดได้เลยว่าเข้มข้นถึงใจและลุ้นไปตามๆ กันเลยทีเดียว จากทั้งหมด 8 คู่ 16 คนในรอบ Duet กอดคอพากันสู่รอบ Semi-Final เพียง 4 คู่ ครั้งนี้ถึงเวลาที่แต่ละคู่จะต้องฟาดกันเองอย่างดุเดือด เพื่อที่จะเข้าสู่รอบ finalในสัปดาห์ต่อไป มีคู่ไหนบ้าง ไปดูกันได้เลย

 

 

KPN award

 

คู่แรก เจินเจิน-เอก ที่เข้ารอบด้วยพลังน้ำเสียง เว่อร์วังอลังการแบบไม่ต้องสงสัย กับเพลง ‘ข้าคือคนไทย’ สมกับเป็นคู่ที่ทุกคนตั้งตาคอย และเชียร์อยากให้เข้าสู่รอบลึกๆ

 

 

KPN award

 

คู่ที่ 2 ครูบี-จอย มาในเพลง I wanna dance with somebody ถึงจะมีความแตกต่างในเนื้อเสียง แต่อินเนอร์มาเต็มทั้งคู่ ไม่มีใครยอมใคร ทุกอย่างเป็นทีมเวิร์คและลงตัว ทำโชว์ออกมาให้สนุกสุดๆ จนคนฟังอยากจะลุกขึ้นมาแดนซ์ตามกัน

 

 

KPN award

 

คู่ที่ 3 ครูกานต์-ครูก้อย มาในเพลง Skyfall เป็นการถ่ายทอดพลังเสียงที่สุดยอดจากเวทีที่อลังอยู่แล้วโชว์ของทั้งคู่ทำให้ดูอลังมากยิ่งขึ้นไปอีก

 

 

KPN award

 

และคู่ที่ได้เข้ารอบคู่สุดท้าย ดาว-อาร์ต มาในเพลง Crazy in Love เซ็กซี่ไม่แพ้กัน แดนซ์กันมันส์หยด

 

 

คลิปย้อนหลังของทั้ง 4 คู่

 

 

 

บอกได้เลยว่าทั้ง 8 คนที่เข้ารอบ Semi-Final ของ KPN Award ที่จะเป็นการถ่ายทอดสดในครั้งนี้ล้วนคุณภาพคับแก้ว มีครบทุกรสชาติที่ไม่อาจคลาดสายตาไปได้แม้แต่คนเดียว! สำหรับผู้ที่อยากไปชมรอบ Live สามารถติดต่อ ขอรับบัตร ส่ง SMS พิมพ์ T แล้วส่งมาที่ 4838123 หรือติดตามชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 17.25 น. ทางช่อง 3 ก็ได้เช่นกัน

 

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook / kpnaward

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com