ดูย้อนหลัง เคพีเอ็น อวอร์ด ตัดเชือก! ‘เฟ้นหา 8 คนสุดท้าย’

Home / KPN Award / ดูย้อนหลัง เคพีเอ็น อวอร์ด ตัดเชือก! ‘เฟ้นหา 8 คนสุดท้าย’

เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 รอบตัดเชือก ‘เฟ้นหา 8 คนสุดท้าย’

แต่ละคนทุ่มสุดตัว ให้แฟนรายการต้องลุ้นจนหยดสุดท้าย!!

 

ดาว-อาร์ต

เคพีเอ็น อวอร์ด

 

ครูก้อย-ครูกานต์

เคพีเอ็น อวอร์ด

 

ยังคงแข่งขันกันต่อในรอบ ดูเอ็ท (Duet) สำหรับ รายการ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น (KPN AWARD 25th The Battle Returns) โดยสัปดาห์นี้เป็นรอบตัดเชือกว่า ‘ใครจะได้เข้าไปเป็นผู้ท้าชิง 8 คนสุดท้ายของการแข่งขันในรอบรองชนะเลิศซึ่งเป็นรอบการแสดงสดในรอบต่อไป?’

 

ในรอบนี้บรรยากาศการแข่งขันเข้มข้น-ดุเดือด! เพราะทุกคู่ต้องทำโชว์ของตัวเองออกมาให้ถูกใจเพื่อให้ได้เข้าสู่รอบชิงชะเลิศ สำหรับ 4 คู่ที่ต้องจับคู่แข่งขันกันในสัปดาห์นี้ ได้แก่ อาร์ต-อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย จับคู่ ดีเจ.ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร โชว์เพลง Crazy In Love, ครูก้อย-ชิดชนก มัญชุรัตน์ จับคู่ ครูกานต์-กานต์ จั่นทอง โชว์เพลง Skyfall, ต่อรัก-ต่อรัก เทียนน้อย จับคู่ เข้ม-ศุภกิจ กัลป์ยาณกุล โชว์เมดเลย์เพลง Objection(Tango) – Livin’ La Vida Loca และ หนุ่ย-นันทกานต์ ฤทธิวงศ์ จับคู่ ลูกตาล-ฐิติรัตน์ สำราญเริงจิตต์ โชว์เพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน ซึ่งแต่ละคู่ปล่อยพลังเสียงใส่กันแบบไม่ยอมน้อยหน้า เพื่อจะได้จับคู่กันผ่านเข้ารอบ เพราะถ้าพลาดก็ตกรอบคู่เช่นกัน!!

 


KPN Award 25th : The Battle Returns EP.10 (Full) – 27 March 2016
youtube channel : kpnaward Official

 

 

สำหรับสัปดาห์นี้ ต้องแสดงความเสียใจกับสองคู่ที่พลาดโอกาสครั้งที่ 2 นั่นคือ หนุ่ย-ลูกตาล และ ต่อรัก-เข้ม

 

หนุ่ย-ลูกตาล

เคพีเอ็น อวอร์ด

 

ต่อรัก-เข้ม

เคพีเอ็น อวอร์ด

 

ติดตามชมและร่วมลุ้นว่าใครจะคว้าโอกาสครั้งที่ 2 ได้เป็นนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ประจำปี 2559 เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 ช่อง 3 และช่อง 33 HD และสามารถติดตามข่าวสาร เคพีเอ็น อวอร์ด ได้ที่ www.kpnaward.com / www.facebook.com/kpnaward / Instagram : @kpnaward

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com