ดูย้อนหลัง เคพีเอ็น อวอร์ด รอบ Duet เข้ารอบคู่-ตกรอบคู่!!

Home / KPN Award / ดูย้อนหลัง เคพีเอ็น อวอร์ด รอบ Duet เข้ารอบคู่-ตกรอบคู่!!

เจินเจิน-เอก จับคู่ประชันพลังเสียง-อลังการโชว์! 
จัดเต็ม 4 คู่ เปิดฉาก รอบ ดูเอ็ท (Duet) ใน เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 

 

หมีเอก-เอกกมล  จับคู่ เจินเจิน-ณัฐวรรธน์

เคพีเอ็น อวอร์ด 25

 

ยังคงฟาดฟันกันอย่างดุเดือดสำหรับการแข่งขัน เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น (KPN AWARD 25th The Battle Returns) ซึ่งสัปดาห์นี้เดินทางมาถึงรอบ 3 กับการจับคู่ ดูเอ็ท (Duet) ร้องเพลงคู่-เข้ารอบคู่-ตกรอบคู่!! โดยให้ผู้เข้าแข่งขัน 16 คนสุดท้ายที่ได้ผ่านเข้ารอบ มาจับสลากว่าจะได้ร้องเพลงคู่กับใคร? ช่วยกันทำโชว์ให้ออกมาดีที่สุด เพื่อชนะใจกรรมการทั้ง 5 คน และเพื่อจะได้เข้าไปแข่งขันในรอบรองชนะเลิศซึ่งเป็นรอบการแสดงสดในรอบต่อไป!!

 

ครูบี-สุชัญญ์ญา จับคู่ จอย-สุภาพรรณ

เคพีเอ็น อวอร์ด 25

 

เผยรายชื่อจากการจับสลากผู้เข้าแข่งขันว่าแต่ละคนนั้นจะได้ร้องเพลงคู่กับใคร? ในรอบ Duet เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น ออกอากาศในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคมนี้ เป็นการแข่งขัน 4 คู่ ระหว่าง ลูกปัด-ชลนรรจ์ ลิ่มไทย จับคู่ ลูกปลา-อารียา โรจนดิษฐ์ โชว์เพลง All that jazz, ปุ้ย-จิตสุดา พลับศิริ จับคู่ อิ๋งอิ๋ง-ธุรดี อารีรอบ โชว์เพลง It’s Raining Men, ครูบี-สุชัญญ์ญา นรปฏิพัทธิ์ จับคู่ จอย-สุภาพรรณ เสาวดี โชว์เพลง I Wanna Dance With Somebody และคู่ที่ถูกจับตามองมากที่สุดในรอบนี้! หมีเอก-เอกกมล บุญโพธิ์ทอง จับคู่ เจินเจิน-ณัฐวรรธน์ บุญคีรินทร์ โชว์เพลง ข้าคือคนไทย … โดยทุกคู่ต่างงัดเอาความสามารถที่มีอยู่ออกมาช่วยกันร้อง เล่น เต้นแบบเทหมดหน้าตัก ไม่มีการอ่อนข้อให้กัน! เพราะถ้าโชว์ของคู่ไหนทำออกมาได้เยี่ยมและโดนใจกรรมการมากที่สุดก็จะได้เข้ารอบคู่ไปด้วยกัน หรือถ้าพลาดก็จะต้องตกรอบคู่เช่นกัน! เรียกว่าเป็นอีก 1 สัปดาห์ที่ 5 กรรมการต้องมารับบทหนัก ตัดสินชะตาของผู้เข้าแข่งขัน!!

 

 

 

สำหรับสัปดาห์นี้ เป็นที่น่าเสียดายที่คู่ของ ‘ปุ้ย – อิ๋งอิ๋ง’ และคู่ของ ‘ลูกปัด – ลูกปลา’ ไม่สามารถคว้าโอกาสที่สองไว้ได้

 

ปุ้ย-จิตสุดา จับคู่ อิ๋งอิ๋ง-ธุรดี

เคพีเอ็น อวอร์ด 25

 

ลูกปัด-ชลนรรจ์ จับคู่ ลูกปลา-อารียา

เคพีเอ็น อวอร์ด 25

 

 

ติดตามชมและร่วมลุ้นว่าใครจะคว้าโอกาสครั้งที่ 2 ได้เป็นนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ประจำปี 2559 เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 ทุกวันเสาร์ ทาง ช่อง 3 และช่อง 33 HD และสามารถติดตามข่าวสารเคพีเอ็น อวอร์ด ได้ที่ www.kpnaward.com / www.facebook.com/kpnaward / Instagram : @kpnaward

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com