ดูย้อนหลัง จุดจบดราม่า ซันนี่ – ต่อรัก ปล่อยโฮ กลางเวที เคพีเอ็น #25

Home / KPN Award / ดูย้อนหลัง จุดจบดราม่า ซันนี่ – ต่อรัก ปล่อยโฮ กลางเวที เคพีเอ็น #25

‘ต่อรัก’ ดราม่าปล่อยโฮ! กลางเวที เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น
ฟาก ‘ซันนี่’ ดราม่าเพราะคอมเม้นต์เตเตอร์… อยู่หรือไป?

 

 

ลูกปัด ชลนรรจ์ เคพีเอ็น อวอร์ดฯ

ลูกปัด KPN 25

 

อิ๋งอิ๋ง ธุรดี เคพีเอ็น อวอร์ดฯ

อิ๋งอิ๋ง KPN 25

 

 

ฟาดฟันดุเดือดจนเวทีสะเทือนตลอดสี่สัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับการแข่งขัน รายการ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น (KPN AWARD 25th The Battle Returns) กับการเปิดโอกาสครั้งที่ 2 ของ 20 คนสุดท้าย กลับมาชิงชัยกันอีกครั้งในรอบ 2 กับโจทย์ ‘เพลงที่เคยร้องบนเวทีประกวด’ กับโอกาสครั้งที่ 2 ด้วยเพลงเดิม พวกเขาจะทำได้หรือไม่?

 

สำหรับสัปดาห์นี้ วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ จะได้พบกับ 5 ผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบมา คือ ซันนี่, เข้ม, อิ๋งอิ๋ง, ต่อรัก, และ ลูกปัด ของสาย A … ซึ่งหลังจากต่างงัดความสามารถด้านการร้องเพลงมาให้ทึ่งกันไปแล้วในรอบแรก มาครั้งนี้ในรอบ 2 ของ 5 ผู้เข้าแข่งขันสาย A ก็ยังคงความแกร่งได้เหมือนเดิม โดย เข้ม ศุภกิจ กัลป์ยาณกุล ร้องเพลง หัวใจสะออน, อิ๋งอิ๋ง ธุรดี อารีรอบ ร้องเพลง คิดถึง, ต่อรัก ต่อรัก เทียนน้อย ร้องเพลง กลับคำเสีย, ลูกปัด ชลนรรจ์ ลิ่มไทย ร้องเพลง ชมประดู่ และ ถูกจับตากันเข้ามามากว่า ซันนี่ ยูโฟร์ ดราม่าเพราะใคร? และเขาจะยังอยู่ร่วมประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 ต่อไปหรือไม่?!

 

 

KPN Award 25th : The Battle Returns EP.5 (Full) – 20 Feb 2016
youtube channel: kpnaward Official

 

 

ต่อรัก เทียนน้อย ถ่ายทอดความรักผ่านบทเพลง กลับคำเสีย ได้อย่างประทับใจ จนคว้า ‘โชว์ที่ดีที่สุด’ ประจำสัปดาห์นี้ไปได้… ซึ่งถือว่าเป็นครั้งที่สองของเธอแล้ว!

 

ต่อรัก KPN 25

 

 

 

แม้ในสัปดาห์นี้ กรรรมการจะลงมติ ว่า ลูกปัด ชลนรรจ์ จะไม่สามารถคว้าโอกาสที่สองไว้ได้… แต่เนื่องจาก ซันนี่ สละสิทธิ์ที่จะร่วมรายการ เคพีเอ็น อวอร์ด ต่อไป ทำให้ ลูกปัด ยังคงได้อยู่ร่วมการแข่งขัน ท่ามกลางความยินดีของทุกคน

 

 

ติดตามชมและร่วมลุ้นว่าใครจะคว้าโอกาสครั้งที่ 2 ได้เป็นนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ประจำปี 2559 เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 สัปดาห์นี้ ในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.25 น. ทาง ช่อง 3 และช่อง 33 HD … ห้ามพลาด!!! รายการ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น (KPN Award 25th The Battle Returns) ออกอากาศทุกวันเสาร์ และสามารถติดตามข่าวสารเคพีเอ็น อวอร์ด ได้ที่ www.kpnaward.com / www.facebook.com/kpnaward / Instagram : @kpnaward

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com