ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น เนื้อหอมงานละครรุมเพียบ!

Home / KPN Award / ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น เนื้อหอมงานละครรุมเพียบ!

ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น เนื้อหอมงานละครรุมเพียบ ขอบคุณผู้ใหญ่ป้อนงานให้ตลอด

 

กลายเป็นหนุ่มเนื้อหอมที่มีงานละครออกอากาศให้ติดตามชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น (กนกฉัตร มรรยาทอ่อน) เจ้าตัวหยอดคำหวาน ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีป้อนงานแสดงให้ตลอด แล้วยังไม่ลืมออดอ้อนแฟนคลับ ‘รักน้อยๆ แต่ขอให้รักกันนานๆ’

 

ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น

 

ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น เผยว่า “ถือเป็นช่วงจังหวะที่ดีมากๆ ครับ พอละครเรื่อง พลับพลึงสีชมพู จบ เรื่อง กำไลมาศ ก็ออกอากาศต่อเลย ออนแอร์ทุกวันจันทร์และอังคาร สองทุ่มยี่สิบ ทางช่อง 3 นะครับ ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น อาร์ม เป็นเพื่อนสนิทนางเอกซึ่งรับบทโดย พี่เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ในเรื่องจะแอบรักนางเอกข้างเดียว เวลาที่นางเอกมีปัญหาก็คอยช่วยเหลือตลอด ละครเรื่องนี้รับประกันความเข้มข้นเพราะนักแสดงทุกคนในเรื่องล้วนแล้วแต่ฝีมือสุดยอดทั้งนั้น ส่วนตัวผมดีใจที่ได้มีโอกาสได้มาร่วมงานกับพี่ๆ เพราะยิ่งได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ มันยิ่งทำให้เราได้พัฒนาฝีมือด้านการแสดงของเราด้วย และกำลังจะมีละครอีก 2 เรื่องคือ คงกระพันนารี ของค่ายบรอดคาสท์ฯ ออนแอร์ทางช่อง 3 กับ ละครชุด มิติรักผ่านเลนส์ ตอน รักเธอเสมอดาว ที่เตรียมจะออกอากาศทางช่อง PPTV แล้วก็กำลังจะถ่ายทำซีรีส์ เดอะ คิวปิดส์ เร็วๆ นี้ด้วยครับ”

 

“ผมขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ท่าน ที่ให้โอกาสผมได้มาเล่นละคร แล้วแต่ละเรื่องที่ได้รับก็มีคาแร็กเตอร์ที่แตกต่างกันไป ยังไงผมก็ฝากทุกคนติดตามผลงานละครที่ผมแสดงด้วยนะครับ”

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com