เฉลยคอนเซ็ปต์ KPN AWARD ปีนี้! เตรียมรวมศิษย์เก่าคืนสังเวียน

Home / KPN Award / เฉลยคอนเซ็ปต์ KPN AWARD ปีนี้! เตรียมรวมศิษย์เก่าคืนสังเวียน

กรณ์ ณรงค์เดช เผย เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์นส์ (KPN AWARD 25th THE BATTLE RETURNS) เปิดโอกาสครั้งที่ 2 ของการคืนสังเวียนแข่งขันที่สมศักดิ์ศรี

 

KPN AWARD 25

 

เฉลยแล้ว! สำหรับคอนเซ็ปต์ของรายการ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งใหม่ ที่กำลังจะออกอากาศทางช่อง 3 และช่อง 33 เร็วๆ นี้!… โดย กรณ์ ณรงค์เดช บิ๊กบอสค่าย เคพีเอ็น อวอร์ด ออกมาเผยว่า รายการ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น จะเป็นการนำผู้เข้าแข่งขัน 24 คน จากเวทีการประกวดร้องเพลงถ้วยพระราชทานชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยที่ยิ่งใหญ่ เคพีเอ็น อวอร์ด จาก 24 ปีที่ผ่านมา กลับมาประชันและแข่งขันกันอีกครั้ง เปิดโอกาสครั้งที่ 2 เพื่อเฉลิมฉลอง เคพีเอ็น อวอร์ด ครบรอบ 25 ปี พร้อมยืนยันว่าปีนี้จะเป็นการคืนสังเวียนการประกวดร้องเพลงถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่สมศักดิ์ศรีที่สุดด้วย!

 

คุณ กรณ์ ณรงค์เดช

 

กรณ์ ณรงค์เดช เผยว่า “เมื่อ 3 ปีที่แล้วเรามีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด โดยใช้ธีม แบทเทิล ซีรีส์ (Battle Series) ซึ่งเป็นการแข่งขันระหว่างคนเสียงดีกับหน้าตาดี คือตลอดเวลามักจะมีคำถามที่ค้างคาใจคนไทยมานานแล้วว่า ตกลงแล้วรายการประกวดร้องเพลงของไทยเราเนี่ยอะไรสำคัญกว่ากันระหว่างเสียงดีกับหน้าตาดี ตอนนั้นเราก็เลยเป็นรายการแรกและรายการเดียวที่หยิบยกประเด็นนี้ขึ้นมาทำครับ ซึ่งสร้างความแปลกใหม่ให้ท่านผู้ชม แล้วเมื่อ 2 ปีก่อน ผมก็คิดอยากจะทำธีม แบทเทิล รีเทิร์น (Battle Returns) ด้วยการเอาคนที่เคยแข่งขันแล้วกลับมารวมรุ่นแข่งขันกันใหม่ เหมือนเป็นรุ่น ALL STAR ว่ามันจะเจ๋งแค่ไหน แต่มันยังไม่มีโอกาสได้ทำซักที แต่พอมาปีนี้มันเป็นอะไรที่ลงตัว เพราะ เคพีเอ็น อวอร์ด ครบรอบ 25 ปี มันเลยมีที่มาที่ไปที่จะทำคอนเซ็ปต์นี้ครับ”

 

บิ๊กบอสค่าย เคพีเอ็น อวอร์ด กล่าวต่อ “เราเริ่มลิสต์รายชื่อมาเลยครับว่า ทั้ง 24 คนจะเป็นใคร คือเราต้องการ 24 คนสุดท้าย จาก 24 ซีซั่นที่ผ่านมาเพื่อหาแชมป์คนที่ 25 ซึ่งจุดเด็ดอีกอย่างหนึ่งของเราคือตอนที่เราติดต่อผู้เข้าแข่งขันทั้ง 24 คน เราไม่ได้บอกใครเลยนะว่าอีก 23 คนเป็นใคร ซึ่งทุกคนเพิ่งมาทราบตอนที่เรานัดมารับบรีฟว่าเค้าต้องแข่งกับใครบ้าง ซึ่งทุกคนก็แอบตกใจเหมือนกันนะ คนนี้มาด้วยหรอ คนนั้นมาแข่งด้วยหรอ ซึ่งยังไม่เริ่มรายการผมก็มองว่าปีนี้สนุกแน่นอนครับ ถ้าหากคุณคิดถึง เคพีเอ็น อวอร์ด อยากให้เอามาทำแบบเดิม ปีนี้แบบเดิมแน่นอนครับแต่จะเป็นรูปแบบเดิมที่สนุกมากยิ่งขึ้น และก็คงเป็นครั้งเดียวที่จะรวมคนเก่งๆ มาแข่งกันได้มากมายขนาดนี้ มันคงไม่มีโอกาสบ่อยๆ ถ้าจะมีก็คงต้องรอไปอีก 25 ปี ซึ่งไม่อยากให้พลาด ต้องดูครับ”

 

 

Teaser KPN Award 25th
youtube channel : kpnaward Official

 

 

เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์นส์ (KPN AWARD 25th THE BATTLE RETURNS) ออกอากาศเทปแรกในวันเสาร์ที่ 23 มกราคมนี้ เวลา 17.25 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 และสามารถติดตามข่าวสารเคพีเอ็น อวอร์ด ได้ที่ www.kpnaward.com / www.facebook.com/kpnaward / Instagram : @kpnaward

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com