บี้ เคพีเอ็น เซอร์ไพรส์ แฟนคลับจัดเบิร์ธเดย์ปาร์ตี้ Bie B’day the Gatsby Party

Home / KPN Award / บี้ เคพีเอ็น เซอร์ไพรส์ แฟนคลับจัดเบิร์ธเดย์ปาร์ตี้ Bie B’day the Gatsby Party

เซอร์ไพร้ส์สุดๆ เมื่อเหล่าแฟนคลับพลพรรคคนรัก บี้ KPN – ธรรศภาคย์ ชี รวมตัวกันเพื่อฉลองวันเกิดให้กับ บี้ พร้อมใจแต่งชุดขาวพร้อมประดับประดาไปด้วยขนนกในธีมเก๋ๆ Bie B’day the Gatsby Party ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและอบอุ่นที่สุด โดยงานนี้ได้ ดีเจ. มะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร อาสามาเป็นพิธีกรคอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับบี้และแฟนคลับได้เฮฮาสนุกสนานกันตลอดงาน พร้อมด้วยพี่ชายสุดหล่อของบี้ที่มาร่วมงานในวันนั้นด้วย

 

 

 

Bie Birthday Party_1

เมื่อถึงเวลาปาร์ตี้ แค่ บี้ ก้าวเข้ามาในงาน แฟนๆ ต่างก็ส่งเสียงกรี๊ดต้อนรับที่มาพร้อมกับรอยยิ้มของความอิ่มใจที่เห็นแฟนคลับกว่า 50 คน มารวมตัวกัน งานเริ่มที่ บี้ กล่าวทักทายแฟนคลับ แล้วก็เริ่มเล่นเกมซึ่งทุกคนที่เล่นเกมชนะก็จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษที่บี้เลือกซื้อเองกับมือ เพื่อเป็นของขวัญแทนใจให้แฟนคลับคนสำคัญของบี้ เริ่มเกมแรกให้แฟนคลับแบ่งออกเป็น 3 ทีม แล้ว บี้ นำกระดาษโพตส์อิทมาติดตามร่างกายของแฟนคลับ จากนั้นเปิดเพลงให้เต้นเพื่อให้โพตส์อิทหลุดให้มากที่สุด ซึ่งพากันเต้นๆ มันส์สุดๆ ตามด้วยเกม ใบ้คำ โดยให้แฟนคลับใบ้คำแล้วให้ บี้ ทาย ความฮาอยู่ที่ท่าทางของแฟนคลับทำเอา บี้ กว่าจะตอบถูกก็หัวเราะจนท้องแข็ง ปิดท้ายด้วยเกมปะแป้ง โดยที่มีแป้งทาหน้ามา 1 กระปุก แล้วให้แฟนคลับมายืนเรียงหน้ากระดาน พร้อมเปิดเพลง ถ้าเพลงหยุดที่คนไหนจะโดนปะแป้งที่หน้า แต่กลายเป็นว่า บี้ โดนแฟนคลับและทีมงานแกล้งด้วยการที่ บี้ โดน ปะแป้งซะจนหน้าขาว และระหว่างที่ บี้ กำลังเช็ดแป้งออก แฟนคลับก็ทำเซอร์ไพร้ส์ถือเค้กก้อนโตพร้อมส่งเสียงร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ เล่นเอา บี้ ถึงกับปลื้มยิ้มแก้มแตกกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

Bie Birthday Party_8

Bie Birthday Party_10

Bie Birthday Party_3

“ขอบคุณสำหรับแฟนคลับทุกคนที่ช่วยกันจัดงานวันเกิดขึ้นมาในวันนี้ แฟนคลับทุกคนน่ารักมาก และจะเป็นอีกหนึ่งวันที่ บี้ จะจำไว้ตลอดไปว่ามีคนที่รักเรามากขนาดนี้ ขอบคุณสำหรับของขวัญ และคำอวยพรจากทุกๆ คน ที่มอบให้บี้ครับ” บี้ เคพีเอ็น เผยความรู้สึก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com