เปิดตัว! ชมพู ฟรุตตี้ – ดีเจ.เจ๊เเหม่ม คอมเมนเตเตอร์ KPN AWARD ปีนี้!

Home / KPN Award / เปิดตัว! ชมพู ฟรุตตี้ – ดีเจ.เจ๊เเหม่ม คอมเมนเตเตอร์ KPN AWARD ปีนี้!

ชมพู ฟรุตตี้ ควง ดีเจ.เจ๊เเหม่ม รับบทใหม่คอมเมนเตเตอร์ KPN AWARD 25th รับประกันคุณภาพเสียงคับจอ!!

 

เคพีเอ็น อวอร์ด เวทีการประกวดร้องเพลงชิงถ้วยพระราชทานที่ยิ่งใหญ่และยาวนานที่สุดของประเทศไทยมาหลายปี ซึ่งสำหรับปีนี้เป็นปีของการฉลองครบรอบ 25 ปี ของเวที เคพีเอ็น อวอร์ด จึงจะมีรูปแบบการประกวดที่ไม่เหมือนเดิม! เปิดตัวสองคอมเมนเตเตอร์ ชมพู ฟรุตตี้ หรือ สุทธิพงษ์ วัฒนจัง และ ดีเจ. เจ๊แหม่ม วินัย สุขแสวง ที่จะควงคู่กันเปลี่ยนหน้าที่มานั่งเป็นคอมเมนเตเตอร์ให้กับผู้เข้าประกวดเป็นครั้งแรก ซึ่งทั้งคู่นั้นรับประกันคุณภาพเสียงของการประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 ยังคงความเข้มข้นคับจอเช่นเดิม

 

เคพีเอ็น อวอร์ด

 

ชมพู ฟรุตตี้ เผยว่า “เคยนั่งเป็นกรรมการบนเวที เคพีเอ็น อวอร์ด มา 5 ปีแล้วครับ สำหรับความสนุกของ เคพีเอ็น อวอร์ด เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี แต่ปีนี้พิเศษหน่อยคือเปลี่ยนหน้าที่มาเป็นคอมเมนเตเตอร์ดูบ้าง โดยจะคอยให้คำแนะนำกับผู้เข้าแข่งขันว่าอะไรคือข้อผิดพลาดของเขา เพื่อให้เขานำไปพัฒนาตัวเองต่อได้ และเอาประสบการณ์ที่เรามีอยู่ไม่น้อยมาคอยแนะนำว่าคนเราต่อให้เก่งแค่ไหนก็เก่งไม่ครอบคลุมทุกอย่าง จริงๆ ก็แอบกังวลว่าเขาจะเปิดรับไหมกับคำแนะนำของเรา ถ้าเขาเปิดรับก็จะเป็นโชคดีของเขาที่ได้เติมเต็มในสิ่งที่ยังทำได้ไม่ดีครับ จากการที่ได้เห็นผู้เข้าแข่งขันปีนี้รับประกันเลยว่าคุณภาพเสียงแต่ละคนสุดยอดมากครับ”

 

ด้าน ดีเจ. เจ๊แหม่ม ก็แอบตื่นเต้นไม่น้อยกับการลองมาทำหน้าที่คอมเมนเตเตอร์ “ความสนุกอยู่ตรงการตัดสินนี่แหละที่จะทำให้รายการมีมิติมากขึ้น และเป็นกำไรแน่ๆ ให้กับคนดู เพราะคุณจะได้รู้ว่าเนื้อแท้ของเวที เคพีเอ็น อวอร์ด จริงๆ เป็นยังไง เราอยู่เวทีนี้มานานจะรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ใช่ ไม่ว่าคุณจะมีประสบการณ์มากมายเพียงใดนอกเวทีนี้เราไม่สนใจ สนใจแค่โชว์ของคุณ ถ้าคุณทำได้ดี คุณใช่มันก็คือใช่ ซึ่งบอกเลยว่าผู้เข้าแข่งปีนี้ทุกคนนั้นล้วนมีคุณภาพของเสียงร้องคับแก้วแน่นอนครับ”

 

สามารถอัพเดททุกความเคลื่อนไหวของการประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์นส์ ได้ตลอดเวลาที่ www.facebook.com/kpnaward

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com