ซาย KPN ไม่ซีเรียสถูกจับตามองจิ้น กานต์ KPN

Home / KPN Award / ซาย KPN ไม่ซีเรียสถูกจับตามองจิ้น กานต์ KPN

มีผลงานให้ได้ติดตามกันตลอด สำหรับนักร้องสาวสวยเสียงดี ซายKPN – หทัยชนก สวนศรี หลังจากร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ “367 วัน Him&Her” ล่าสุดก็มารับบทนางเอกละครเรื่องแรก มนต์รักสองฝั่งคลอง ซึ่งจะออนแอร์ทางช่อง PPTV เรียกว่าทำงานหนักตลอด แต่ไม่วายถูกจับคู่ให้จิ้นกับแชมป์ KPN24 กานต์KPN – กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ เจอข่าวนี้เข้าไปซายรีบออกตัวว่าไม่ซีเรียส เพราะไม่มีอะไรในกอไผ่ นอกจากคำว่าพี่น้อง ร่วมรุ่นเท่านั้นเองจ้า…

 

 

 

 

ซายKPN 24 - หทัยชนก สวนศรี

ซาย KPN

 

 

 

“ช่วงนี้ซายยุ่งกับการถ่ายละคร มนต์รักสองฝั่งคลอง ค่ะ ในเรื่องรับบท “แก้มบุ๋ม” เป็นนางเอก เล่นคู่กับ ปอ อรรณพ (ปอ AF7) คาแรกเตอร์เป็นสาวสมัยใหม่แต่มีความสามารถรำไทยได้ สำหรับซายเรียกว่าสบายมากเข้าทางเราพอดี เพราะครอบครัว “สวนศรี” เล่นลิเกอยู่แล้ว เลยมีพื้นฐานทางด้านรำไทย ส่วนความยากคงเป็นเรื่องการแสดง แรกๆ มีเกร็งบ้าง ก็มีเรียนแอคติ้งเพิ่ม และก่อนไปถ่ายละครก็จะทำการบ้านท่องบทเยอะๆ เพราะซายเองเป็นนักแสดงหน้าใหม่เกรงใจพวกพี่ๆ เขา กลัวจะทำให้เสียเวลา เราเลยต้องตั้งใจมากกว่าคนอื่นๆ”

 

 

 

ส่วนเรื่องข่าวที่ถูกจับคู่กับ กานต์ KPN เจ้าตัวบอกไม่ซีเรียสเพราะตั้งแต่เข้าแข่งขัน KPN24 ก็ถูกจับให้เป็นคู่จิ้นมาตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว

“ซายขอขอบคุณที่มีแฟนคลับทำเฟชบุ๊คและอินสตาแกรมคู่จิ้นให้ค่ะ ยอมรับว่าสนิทกับกานต์พอสมควร กานต์เป็นน้องชายที่น่ารักคนนึง ที่คนมองว่าเราจิ้นกันคงเป็นเพราะเรา 2 คน ออกงานคู่กันบ่อยๆ ถือว่าเป็นเพื่อนที่สนิทสามารถพูดคุยปรึกษาได้ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว แล้วยังมีเรื่องร้องเพลงอีก เพราะกานต์เขาเก่งด้านนี้ เลยปรึกษาอยู่เป็นประจำค่ะ แต่จะพัฒนาไปเป็นแฟนกันมั้ย? คงต้องรอดูต่อไปค่ะ (ยิ้ม) สำหรับหนุ่มในสเปคของซายชอบคนโรแมนติก ขี้อ้อน และ เอาใจเราหน่อยค่ะ”

 

 

ฟังเพลง 367 วัน – ซาย KPN คลิปโดย Youtube Groovinman Music

 

 

 

 

 

 

 
Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com