ขนมหวาน KPN ยัน ไม่ทิ้งงานวงการบันเทิง

Home / KPN Award / ขนมหวาน KPN ยัน ไม่ทิ้งงานวงการบันเทิง

ทำเอาแฟนคลับใจหายใจคว่ำ เพราะจู่ๆ ขนมหวาน KPN – รัตนรวินท์ ลิมปวุฒิวรานนท์ สาวสวยหน้าใสหายหน้าไปพักใหญ่ แฟนคลับแอบหวั่นว่าเจ้าตัวจะทิ้งงานในวงการบันเทิงหรือเปล่า? งานนี้สาวขนมหวานเลยขอชี้แจ้งว่าที่หายหน้าไป เพราะซุ่มเรียนภาษาเพิ่มเติม แฟนคลับอดใจรออีกนิด รักแล้ว รอหน่อยนะจ้ะ…

 

 

ขนมหวาน KPN24 (1)

 

 

 

“ที่หายหน้าไปคือขนมหวานกำลังเล็งหาที่เรียนเพิ่มเติมอยู่ว่าจะเรียนที่ไหนดี แต่ในระหว่างนี้ก็เรียนภาษาไปด้วย ตอนนี้เลยลงเรียนภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสค่ะ ก่อนหน้านี้ขนมหวานเคยลงเรียนพื้นฐานพวกภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น มาแล้ว ที่สนใจเรียนภาษาเยอะๆ เพราะว่า มีความฝันตั้งแต่เด็กๆ ว่าอยากเป็นแอร์โฮสเตสค่ะ เพราะคนที่เป็นแอร์โฮสเตสสวยทุกคน ได้ลากกระเป๋าในสนามบิน แถมได้เที่ยวไปทั่วโลกค่ะ (หัวเราะ) ก็เลยใฝ่ฝันอยากจะเป็นแอร์โฮสเตสตั้งแต่เด็ก แล้วตัวขนมหวานเองก็เคยเรียนการโรงแรมมาด้วยทำให้รู้ว่าตัวเองชอบให้บริการคนอื่น เลยอยากลองเรียนรู้ด้านนี้ควบคู่ไปกับการทำงานในวงการบันเทิง แต่งานในวงการก็ไม่ทิ้งแน่นอนค่ะ ยังรักงานด้านนี้มากเหมือนกัน ช่วงนี้เลยฟิตหุ่นรอด้วยการว่ายน้ำ เล่นคาร์ดิโอ โยคะ เล่นทุกวันตอนเย็นๆ แล้วก็ควบคุมน้ำหนักด้วยการกินอาหารคลีนที่ทำทานด้วยตัวเอง เพราะปกติขนมหวานชอบทำอาหารอยู่แล้ว ก็อยากจะฟิตหุ่นให้ดูดี อย่างงานถ่ายแบบขนมหวานก็ชอบ ดูเป็นงานศิลปะ ส่วนตัวชอบอะไรที่เป็นศิลปะๆ ค่ะ ฝากถึงแฟนคลับนะคะว่าขนมหวานไม่ได้ทิ้งงานในวงการบันเทิงไปไหน อยากให้อดใจรออีกนิดรอดูและติดตามผลงานใหม่ๆ ของขนมหวานเร็วๆ นี้ด้วยค่ะ”

 

 

 

 

 

แฟนคลับขนมหวาน KPN เมื่อได้ยินแบบนี้คงพอจะใจชื้นขึ้นมาบ้าง ที่สาวเจ้าออกมายืนยันด้วยตัวเองว่ายังคงจะมีผลงานในวงการบันเทิงออกมาให้ได้ชมกัน หรือถ้าใครคิดถึงก็สามารถเข้าไปติดตามชีวิตของขนมหวานได้ที่ Instagram : KNOMHWANKPN

 

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com