น้ำหวาน เคพีเอ็น ติดใจเล่นละคร ‘ร้าย’ ครั้งแรก ใน มนต์รักเพลงผีบอก

Home / KPN Award / น้ำหวาน เคพีเอ็น ติดใจเล่นละคร ‘ร้าย’ ครั้งแรก ใน มนต์รักเพลงผีบอก

น้ำหวาน เคพีเอ็น (พรพรรณ มนชะติน) ติดใจเล่นละคร ‘ร้าย’ ครั้งแรก ใน มนต์รักเพลงผีบอก – ให้คำมั่น ‘พร้อมพัฒนาฝีมือการแสดง’

 

น้ำหวาน KPN

 

ประเดิมผลงานละครเรื่องแรก มนต์รักเพลงผีบอก ก็ได้รับบทร้ายซะแล้ว สำหรับ น้ำหวาน พรพรรณ มนชะติน สาวน้อยเสียงหวานแห่งค่าย เคพีเอ็น อวอร์ด แต่งานนี้ไม่มีหวั่น! เพราะเจ้าตัวให้สัมภาษณ์เปิดอกว่าสุดแสนจะติดใจ แถมให้คำมั่นว่าจะพัฒนาฝีมือให้เก่งขึ้นอีกต่างหาก

 

น้ำหวาน KPN

 

น้ำหวาน กล่าวอย่างสดใสว่า “สำหรับละครเรื่อง มนต์รักเพลงผีบอก เป็นละครเรื่องแรกของน้ำหวานเลยค่ะ น้ำหวานแสดงเป็นลำดวน เป็นนักร้องตัวแม่ประจำวงดนตรีเสียงหวานสะท้านทุ่ง แล้วก็เล่นเป็นตัวร้ายด้วยค่ะ(หัวเราะ) ทุกอย่างเป็นครั้งแรกหมดเลย ช่วงแรกที่เปิดกล้องก็มีเกร็งๆ บ้าง แต่หลังๆ เริ่มอยู่ตัวแล้ว พอมีซีนร้องเพลงที่น้ำหวานต้องร้องอยู่ตลอดเลยรู้สึกยิ่งสนุก(ยิ้ม) ตอนนี้ละครกำลังจะออนแอร์แล้วนะคะ หากใครได้ชมก็สามารถติหรือชมน้ำหวานได้เลยนะคะ น้ำหวานพร้อมรับฟังและจะพัฒนาฝีมือในการแสดงต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกและน้ำหวานก็ตั้งใจมากเลยถึงแม้จะเป็นนางร้ายมือใหม่ แต่ความตั้งใจเกินร้อยเลยค่ะ… ส่วนเรื่องงานเพลง ก็มีเพลง สุดติ่งกระดิ่งแมว ค่ะ อาจจะได้ฟังกันมาสักพักแล้ว ผลงานเพลงตอนนี้ก็ยังเป็นเพลงนี้แหล่ะค่ะ(หัวเราะ) ยังไงน้ำหวานก็ขอฝากผลงานของน้ำหวานด้วยนะคะ”

 

 

สามารถติดตามชมละคร มนต์รักเพลงผีบอก ผลงานละครเรื่องแรกของ น้ำหวาน เคพีเอ็น ได้ทุกวันจันทร์–ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7 เริ่มออกอากาศตอนแรก 11 มิถุนายนนี้.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com