ซาย-กานต์ 2 คนสุดท้าย ชิงแชมป์ #KPN24

Home / KPN Award / ซาย-กานต์ 2 คนสุดท้าย ชิงแชมป์ #KPN24

อีกเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น ก็จะได้ทราบผลแล้วว่า ระหว่าง เสียง หรือ หน้าตา อะไร จะคว้าชัยในครั้งนี้ สำหรับเวทีการแข่งขัน เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 เดอะ แบบทเทิ่ล ซีรี่ส์ ที่เหลือผู้แข่งขันเพียงแค่ 4 คนเท่านั้น ระหว่าง เอก และ ซาย จากทีมสีแดง ตัวแทนเสียงดี หรือ น้ำฝน และ กานต์ จากทีมสีน้ำเงิน ตัวแทนฝั่งหน้าตา กับโจทย์เพลง My Dream My Stage My Choice (มายดรีม มายสเตจ มายช๊อย) ใครจะได้เป็น 2 คนสุดท้าย เพื่อชิงชนะเลิศ ในวันเสาร์ที่ 4 เมษายนนี้ ต้องติดตาม

 

 

KPN Award 24-wks5-5

4 คนสุดท้าย KPN Award ครั้งที่ 24

 

 

 

เปิดตัวผู้เข้าแข่งขันคนแรกด้วยเพลงสบายๆ แบบลุคพระเอกเกาหลีที่ทำเอาสาวเคลิ้มไปทั้งฮอลล์ กานต์ KPN7- กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ ในเพลงเรื่องมหัศจรรย์กับแขกรับเชิญพิเศษ Season5 (ซีซั่นไฟว์)

ต่อด้วยโชว์ของสาวสวยหน้าหวานน้องเล็กแห่งบ้านเคพีเอ็น น้ำฝน KPN6 – ปวันรัตน์ อัศวะธนาพงศ์ พร้อมกับแขกพิเศษชวนจิ้น นินิว ศุภฤกษ์ บุณยานันต์ ในเพลงแอบชอบ ของละอองฟอง เรียกได้ว่า ดูแล้วหวานแหววชวนจิ้นฟินกันทั้งฮอลล์

ซาย KPN2 หทัยชนก สวนศรี ที่มามาลุคของสาวลิเกไฮโซกับเสียงร้องลิเกใสๆที่เจ้าตัวถนัดในเพลงออกแขกต่อด้วยโชว์พิเศษจากแขกสุดพิเศษของซาย นัท ทิวไผ่งาม ในเพลงขอโทษในใจ

แล้วก็มาถึงโชว์สุดท้ายจากผู้แข่งขัน หมีเอก KPN 1 – เอกกมล บุญโพธิ์ทอง ที่พกเสียงอันทรงพลังในเพลงร๊อคๆ อันหนักแน่นพร้อมกับแขกพิเศษที่เชิญมาร่วมบนเวที หรั่ง ร๊อคเคสต้าที่มาเซอร์ไพรส์ในเพลง รักเธอประเทศไทย

ปิดท้ายด้วยสเปเชี่ยลโชว์จากผู้ประกวดทั้ง 4 คนในเพลง หัวใจผูกพันธ์ เรียกได้ว่าเป็นโชว์ส่งท้ายเวทีของสัปดาห์นี้ด้วยหัวใจแห่งความผูกพันธ์ของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 2 ทีม

 

 

 

 

และแล้วก็ถึงเวลาที่จะต้องประกาศผล 2 คนที่จะต้องตกรอบไปไม่ถึงฝันเพราะต้องยอมรับว่าผลโหวตจากทางบ้านน้อยถือเป็นคะแนนที่ยุติธรรมที่สุดเพราะคะแนนจากคนทั้งประเทศได้แก่ทีมสีแดง เอก KPN1 และ น้ำฝน KPN 6 ทีมสีน้ำเงิน ถึงแม้จะไปไม่ฝันแต่ทั้งสองคนก็ต้องทำใจยอมรับและ กลับบ้านไปก่อน ส่งผลให้ อีก 2 คนไปลุ้นว่าใครจะเป็นผู้ชนะในสัปดาห์หน้า สัปดาห์แห่งการตัดสินว่าใครคือคนที่ถูกเลือก

KPN Award 24-wks5-6

 
“ซายไม่น่าเชื่อที่ตัวเองมาได้ถึงขนาดนี้ จากหมื่นจากพันจากร้อยจากสิบคนจนมาถึงวันนี้มาถึงรอบสองคนสุดท้ายซายก็ถือว่าเกินความคาดหมายมากจากที่ซายคิดเอาไว้และดีใจมากจะพยายามต่อไปค่ะพวกเราจะรักกันและจะเดินไปพร้อมกันทั้ง สิบคน” ซาย KPN2 เผยความรู้สึกที่ได้เข้ารอบ 2 คนสุดท้าย

 

 

 

“กานต์ดีใจมากครับที่มาถึงวันนี้ได้ ในรอบสองคนสุดท้าย ใครจะแพ้ใครจะชนะมันก็ไม่มีผลครับ เวทีนี้มันเป็นเรื่องของประสบการณ์มากกว่าและยังไงวันนี้เราสองคนก็เป็นที่หนึ่งของทั้งสองสีที่จะต้องไปต่อจนถึงสัปดาห์สุดท้าย ความฝันของเราคือต้องดำเนินต่อไปจนถึงจุดหมายครับ” กานต์KPN7 ก็เผยความรู้สึกในใจที่ตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อว่าตัวเองจะมาถึงรอบสุดท้าย

 

 

 

 

 

KPN Award 24-wks5-4

KPN Award 24-wks5-3

KPN Award 24-wks5-2

KPN Award 24-wks5-1

 

ในสัปดาห์หน้า เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 เดอะ แบทเทิ่ล ซีรี่ส์ พบกับโจทย์เพลง The Grand Finale (เดอะ แกรนด์ ไฟนอล) ทีมสีแดง ซาย KPN2หทัยชนก สวนศรี และ ทีมสีน้ำเงิน กานต์ KPN7- กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ 2 คนที่ผ่านรอบสุดท้ายว่าใครคือผู้ถูกเลือกในวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2558 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไปทางหน้อจอที่วีช่อง 3 และสามารถหรือขอบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตสดๆ ติดขอบเวที เพียง พิมพ์ T ส่ง SMS ส่งมาที่ 4838123 (1 SMS ต่อ 1 ใบ) รับบัตรได้ที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เวลา 15.00 น. โหวตให้ใครคือผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวในเวทีนี้ พิมพ์ K ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขันส่งมาที่ 4838123 หรือกด *483 *01-10 # โทรออก โหวตได้ทุกเครือข่าย ครั้งละ 3 บาท และ Big Vote พิมพ์ K ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขัน ส่งมาที่ 4838199 ส่ง 1 ครั้ง = 30 โหวต โหวตได้ทุกเครือข่าย ครั้งละ 90 บาท สามารถอัพเดททุกความเคลื่อนไหวของการประกวดเคพีเอ็นอวอร์ดครั้งที่24ได้ตลอดเวลาที่ www.facebook.com/kpnaward

 

 

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com