เน็ท-ฟอร์ด ตกรอบ KPN Award ครั้งที่ 24 เป็นคู่แรก

Home / KPN Award / เน็ท-ฟอร์ด ตกรอบ KPN Award ครั้งที่ 24 เป็นคู่แรก

< FULL คอนเสิร์ตสัปดาห์ที่ 2 ของ KPN Award ครั้งที่ 24 >

 

 

KPN24_Live2_28Mar2015 (4)

 

 

 

หลังจากสัปดาห์ที่แล้วจัดหนัก! จัดเต็ม! แต่ยังไม่มีใครตกรอบไป ดังนั้น 10 ผู้เข้าแข่งขัน เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 เดอะ แบทเทิ่ล ซีรี่ส์ ต้องมาเปิดศึกปะทะกันต่อระหว่างทีมสีแดง (เสียงดี) กับทีมสีน้ำเงิน (หน้าตาดี) และเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา กับการประกาศผลคะแนนโหวต พลอย KPN4 ทีมสีแดง และ ฟอร์ด KPN9 ทีมสีน้ำเงิน คือผู้ที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุด สัปดาห์นี้กับโจทย์เพลงประจำสัปดาห์ The Legends (เดอะ เลเจ้นท์) ซึ่งหยิบเอาบทเพลงของศิลปินต้นแบบอย่างดีว่าระดับตำนาน ใหม่ เจริญปุระ กับเจ้าพ่อแร็พเปอร์เมืองไทย เจ-เจตริน วรรธนะสิน มาปรับดนตรีใหม่ทันสมัยมากขึ้นเพื่อให้เข้ากับรูปแบบการแข่งขันในสไตล์ของเคพีเอ็น อวอร์ด

 

 

 

KPN24-live2-capture-01

 

 

 

คู่แรก ขนมหวาน KPN10 ทีมสีน้ำเงิน VS ออย KPN5 ทีมสีแดง
เปิดฉากการแข่งขันโจทย์เพลง The Legends ด้วยน้องขนมหวาน กับเพลง ชั่วคราวหรือค้างคืนตลอดไป โชว์ที่ ชาย ชาตโยดม เอ่ยปากชมว่า น่าดู น่าชม ตลอดทั้งการแสดง และ น้องสาวของคนทั้งประเทศชั่วโมงนี้ ออย KPN5 จากทีมสีแดง ที่มาในเพลง เสียใจได้ยินไหม ที่สามารถปลดปล่อยพลังเสียงจนคนดูประทับใจไม่แพ้สัปดาห์ที่ผ่านมา

 

 

 

คู่ที่สอง : ซาย KPN2 ทีมสีแดง VS กานต์ KPN7 ทีมสีน้ำเงิน

 

 

KPN24-live2-capture-02

 

 

 

คู่ถัดไป มาแดนซ์ขยับจังหวะ กันสักหน่อย เริ่มที่ สาวซาย กับเพลง สุดฤทธิ์สุดเดช โชว์ที่ ทาทา ยัง บอก สวย เซ็กซี่ ขี้เล่น และเต้นดีมาก และ กานต์ กับเพลง ประมาณนี้หรือเปล่า ที่มาชวนคนดูในฮอลล์ให้คึกคัก

 

 

 

คู่ที่สาม : พลอย KPN4 ทีมสีแดง VS น้ำฝน KPN6 ทีมสีน้ำเงิน

 

 

KPN24-live2-capture-03

 

 

สองสาวกับเพลงซึ้ง พลอย KPN4 กับเพลง ใครสักคน ที่ทำได้ดีมาก จน ทาทา ถึงกับชม น้ำฝน KPN6 มาในเพลง ฝุ่น ที่พาจมดิ่งลึกถึงห้วงอารมณ์อินในบทเพลงจนถึงกับน้ำตาแตกกลางเวทีด้วยกันเลย งานนี้ เจ๊แหม่ม จัดแคปชั่นให้โชว์นี้ว่า “โชว์จิตตกอกแตก”

 

 

 

คู่ที่สี่ : เน็ท KPN3 ทีมสีแดง VS ฟอร์ด KPN9 ทีมสีน้ำเงิน

 

 

KPN24-live2-capture-04

 

 

โชว์นี้ปรับโหมดมาสนุกสนานคึกคักกันต่อ เริ่มที่ คุณตำรวจสาว เน็ท KPN3 ในเพลง กลับดึก แบทเทิ่ลร้องคู่ ฟอร์ด KPN9 กับเพลง all I wanna do เป็นโชว์ที่ยังไม่ถูกใจคณะกรรมการ

 

 

 

คู่สุดท้าย กัญจน์ KPN8 ทีมสีน้ำเงิน VS เอก KPN 1 ทีมสีแดง

 

 

 

KPN24-live2-capture-05

 

 

โชว์ปิดท้าย ในคอนเซปต์ สวรรค์ กับ นรก มาขึ้นสวรรค์ชั้น 7 ไปกับหนุ่ม กัญจน์ KPN8 ที่มาในชุดขาวเท่ห์หล่อทะลุจออย่างกับเทวดาหนุ่มจากสวรรค์ชวนกันมาออกเสต็ปแร็พโย่ว “สวรรค์ชั้นเจ็ดเซ่” ซึ่งมาเจอกับ หมีเอก KPN1 ในเพลง ฝากเลี้ยง กับลีลามาดร็อค ที่จัดเต็มจนเวทีสะเทือน

 

 

 

 

จบการแข่งขันในสัปดาห์ที่สองไปแล้ว ก็มาถึงวินาทีสำคัญ ที่ต้องมี 2 คน ต้องออกจากการแข่งขัน โดยผู้ที่มีคะแนนน้อยที่สุด 2 อันดับแรก หมีเอก KPN1 และ เน็ท KPN3 จากทีมสีแดง,กัญจน์ KPN8 และ ฟอร์ด KPN9 จากทีมสีน้ำเงิน ซึ่งจะมี อีก 2 คนได้อยู่ต่อ ก็เป็นที่น่าเสียดายที่สัปดาห์นี้ เน็ท KPN3 จากทีมสีแดง และ ฟอร์ด KPN9 จากทีมสีน้ำเงิน ต้องอำลาเวทีไปก่อน ท่ามกลางความเสียใจของเพื่อนๆ ที่พากันกอดคอร้องไห้น้ำตานองหน้า

 

 

 

 

KPN24_Live2_28Mar2015 (3)

 

 

 

“เน็ททำดีที่สุดแล้ว เต็มที่แล้วคะ เน็ทไม่ได้หวังมาตั้งแต่แรก และไม่ได้คาดหวังด้วยว่าจะได้มายืนบนเวทีที่ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ มีคนดู มีแฟนคลับ มีคนมาเชียร์” เน็ท KPN กล่าว

“ผมเองก็เสียใจนะครับ แต่การที่ผมได้เข้ามาเป็น 10 คนสุดท้ายก็ดีใจมากแล้วครับ ขอบคุณทุกคนที่โหวตให้ผมและเน็ทนะครับ และอยากให้ช่วยกระหน่ำโหวตให้กับทุกคนในรอบต่อๆไปด้วยครับ”

 

 

KPN24_Live2_28Mar2015 (1)

KPN24_Live2_28Mar2015 (5)

 

 

การแข่งขัน KPN Award ครั้งที่ 24 เหลือผู้แข่งขัน 8 คน โดยในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคมนี้ พบกับโจทย์เพลงลูกทุ่งสุดอลังการ ตามสไตล์ KPN Award ในโจทย์เพลง ลูกทุ่ง ลาสเวกัส (Looktung Las Vegus) ที่จะเนรมิตเวทีให้เป็นลูกทุ่งที่ไฮโซหรูหราไม่ว่าจะเป็นฉากบนเวที เสื้อผ้าหน้าผมของผู้เข้าแข่งขัน รับประกันจัดเต็ม!! กันไปเล๊ยยยยย

 

 

 

สามารถเป็นกำลังใจให้ผู้เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 โดยการโหวตพิมพ์ K ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขัน 01-10 ส่งมาที่ 4838123 หรือกด *483 *01-10 # โทรออก โหวตได้ทุกเครือข่าย ครั้งละ 3 บาท และ Big Vote พิมพ์ K ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขัน 01-10 ส่งมาที่ 4838199 ส่ง 1 ครั้ง = 30 โหวต โหวตได้ทุกเครือข่าย ครั้งละ 90 บาท หรือขอบัตรเข้าชมคอนเสิร์สดๆติดขอบเวที เพียง พิมพ์ T ส่ง SMS ส่งมาที่ 4838123 (1 SMS ต่อ 1 ใบ) รับบัตรได้ที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เวลา 16.00 น. ถ่ายทอดสดทุกวันเสาร์ เวลา 17.30 น เป็นต้นไป ทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง 3 HD สามารถอัพเดททุกความเคลื่อนไหวของการประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 ได้ตลอดเวลาที่ www.facebook.com/kpnaward

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com