เผยโฉม 10 คนที่ “ใช่” KPN Award ครั้งที่ 24

Home / KPN Award / เผยโฉม 10 คนที่ “ใช่” KPN Award ครั้งที่ 24

หลังเฟ้นหาผู้สมัครจากทั่วประเทศมาได้สักพักใหญ่ๆ ก็ได้เวลาที่เวทีการแข่งขัน เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 จะได้ฤกษ์เปิดตัว ผู้เข้าแข่งขัน 10 คนสุดท้าย ที่จะแบ่งเป็น ทีมสีแดง สายร้อง เน้นเสียง และ ทีมสีน้ำเงิน ตัวแทนคนหน้าตาดี ไปดูกันว่าใครเป็นใคร ทีมสีอะไรเบอร์อะไรกันบ้าง

 

 

 

 

ทีมสีแดง (ตัวแทนคนเสียงดี)

 

 

EAK KPN24

 

 

เอก KPN1 หนุ่มผิวเข้มจากวิทยาลัยศิลปินแห่งเอเชีย มหาวิทยาลัยสยาม (Superstar College of Asia) ที่นอกจากจะมีความสามารถเรื่องร้องเพลงแล้ว เอกยังรักเสียงดนตรีมากจนถึงขั้นเลือกเรียนกีตาร์เป็นวิชาหลัก จนไปเข้าตารุ่นพี่ที่คณะ จึงคะยั้ยคะยอให้เอก เข้ามาร่วมแข่งขัน KPN Award ครั้งที่ 24

 
KPN1 : เอก เอกกมล บุญโพธิ์ทอง
อายุ : 20 ปี
วันเดือนปีเกิด : 18 มกราคม 2537
ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลง เล่นดนตรี
Instagram : @eakkpn24

 

 

 

 

 

 

 

Saiy KPN24

ซาย KPN2 สาวเสียงหวานดีกรีเกียรตินิยม อันดับ 1 จากคณะศิลปศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ออกเดินทางตามฝันที่ตัวเองรัก นั่นคือการร้องเพลง และเนื่องจากครอบครัวของเน็ทเป็นศิลปินด้านการแสดงลิเกอยู่แล้ว เธอจึงอยากทำความฝันให้เป็นจริง เพราะมีโอกาสได้เห็นการร้อง การรำมาตั้งแต่เด็กๆ ทำมห้เน็ทชื่นชอบศิลปะแขนงนี้
ที่ทำให้ทุกคนมีความสุขได้ด้วยการแสดง และ KPN Award คือการประกวดเวทีแรก ในชีวิตของเธอ

 
KPN2 : ซาย หทัยชนก สวนศรี
อายุ : 23 ปี
วันเดือนปีเกิด : 18 เมษายน 2534
ความสามารถพิเศษ : รำไทย ร้องลิเก
Instagram : @saiykpn24

 

 

 

 

 

Net KPN24

เน็ท KPN3 นักร้องนำแห่งกองดุริยางค์ตำรวจ ที่เคยประกวดเวทีนี้มาแล้ว เมื่อ 9 ปีก่อนแต่ก็ต้องผิดหวังในรอบ 20 คนสุดท้าย ทำให้เธอหยุดการประกวดร้องเพลงเพื่อทบทวนบางอย่าง แต่วันนี้ เธอพร้อมแล้ว ทั้งร่างกายและกำลังใจ นี่คือความท้าทายล่าสุดที่กำลังจะเปลี่ยนชีวิตของเธอนับจากนี้ และแม้งานที่เธอทำจะต้องร้องเพลงทุกวัน แต่เวที
KPN คือสิ่งที่แตกต่างไปจากเดิม
KPN3 : เน็ท ส.ต.อ ณัจยา นันทประดากร
อายุ : 27 ปี
วันเดือนปีเกิด : 21 มิถุนายน 2530
ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลง
Instagram : netkpm24

 

 

 

 

Ploy KPN24

 
พลอย KPN4 สาวสวยเสียงดีที่เคยติด 1 ใน 5 ของเวทีการประกวด Miss Thailand World 2013 และมีโอกาสได้ทำงานในวงการบันเทิงมาเกือบทุกอย่างแล้ว ยกเว้น “การร้องเพลง” ทำให้เธอตัดสินใจร่วมประกวด KPN Award ในครั้งนี้ ซึ่งเธอก็เชื่อว่า การร้องเพลง คือพรสวรรค์ของตัวเองมาตั้งแต่วัยเด็ก

 

 

 

KPN4 : พลอย ธันยาภัทร ศิริโชติ
อายุ : 23
วันเดือนปีเกิด : 19 พฤศจิกายน 2533
ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลง นาฏศิลป์
Instagram : @ploykpn24

 

 

 

 

Oil KPN24

 

 

 

 

ออย KPN5 หนุ่มน้อยที่ชอบการร้องเล่นเต้นรำเป็นชีวิตจิตใจตั้งแต่อายุยังน้อย เพราะได้รับการสนับสนุนจากพ่อ ผู้เคยเป็นนักร้องมาก่อน ทำให้ออยได้ฝึกฝนวิธีการร้องเพลงมาจากคุณพ่อโดยตลอด ซึ่งแน่นอนว่าการเข้าร่วมประกวดร้องเพลงบนเวที KPN ของออยในครั้งนี้ ก็มีคุณพ่อเป็นผู้ผลักดันคนสำคัญ
KPN5 : ออย ด.ช.ตะวัน สุวรรณรัตน์
อายุ : 15 ปี
วันเดือนปีเกิด : 30 ธันวาคม 2541
ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลง เต้น วอลเล่ย์บอล
Instagram : @oilkpn24

 
ทีมสีน้ำเงิน (ตัวแทนคนหน้าตาดี)

 

 

Namfon KPN24

น้ำฝน KPN6 สาวน้อยวัย 15 ปีที่เข้าเรียนในคลาสร้องเพลงและเต้นรำมาตั้งแต่เด็กๆ จนวันหนึ่งเธอตั้งคำถามกับตัวเองว่า “เรียนมาขนาดนี้ จะไปได้ไกลขนาดไหน บนเส้นทางที่เธอรัก” จึงเป็นที่มาของการเข้ามาประกวดเวที KPN Award เวทีประกวดร้องเพลงถ้วยพระราชทานชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย เพื่อค้นหาคำตอบดังกล่าว

 

 

KPN6 : น้ำฝน ด.ญ. ปวันรัตน์ อัศวะธนาพงศ์
อายุ : 15 ปี
วันเดือนปีเกิด : 6 เมษายน 2542
ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลง เต้น รำไทย มวยไทย ภาษาจีน
Instagram : @namfonkpn24

 

 

 

 

 

Karn KPN24

กานต์ KPN7 หนุ่มหน้าตาดีที่แม้จะอยู่ในทีมที่เน้นหน้าตามากกว่าเสียงร้อง แต่ก็ใช่ว่าเขาจะไม่เต็มที่กับการร้องเพลง เพราะเขาตั้งใจว่าจะต้องทำทุกโชว์ให้ดีที่สุด เพื่อให้คนดูมีความสุข แม้นี่จะเป็นเวทีจะเป็นเวทีประกวดร้องเพลง แต่กานต์ก็บอกว่า เป็นประสบการณ์ที่ดีมากในชีวิตของเขา เพราะได้ทั้งเรียนแอคติ้ง ร้องเพลง และเต้นรำ และเขา
ก็หวังว่า การเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งใน KPN Award ครั้งที่ 24 จะเป็นการเปิดโลกใบใหม่ให้กับตัวเอง
KPN7 : กานต์ กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์
อายุ : 17 ปี
วันเดือนปีเกิด : 9 พฤษภาคม 2540
ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลง เล่นดนตรี แต่งเพลง
Instagram : @karnkpn24

 

 

 

 

 

Kan KPN24

กัญจน์ KPN8 หนุ่มหล่อหน้าลูกครึ่ง ที่เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 4 ขวบ จึงทำให้เขาคุ้นเคยกับวงการบันเทิงมาโดยตลอด แม้ว่า พอจะมีลู่ทางในการผลักดันตัวเองให้เป็นนักร้อง หรือนักแสดงได้แบบง่ายๆ ก็ตาม แต่นี่คือความท้าทายครั้งใหม่ของหนุ่มคนนี้ กับการเข้าร่วมประกวด KPN Award ครั้งที่ 24

 

 

KPN8 : กัญจน์ พศุตม์ เสนะเปรม
อายุ : 18 ปี
วันเดือนปีเกิด : 9 พฤษภาคม 2540
ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลง บาสเก็ตบอล ฟุตบอล
Instagram : @kankpn24

 

 

 

 

Ford KPN24

ฟอร์ด KPN9 หนุ่มรูปร่างสูงใหญ่จากเชียงราย ที่มีความไฝ่ฝันอยากเข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก จึงตัดสินใจสมัครร่วมประกวด KPN เพราะเขาต้องการแสดงความสามารถในด้านการร้องเพลง และเล่นกีตาร์ ให้คนไทยทั้งประเทศได้เห็น ทั้งครอบครัวของฟอร์ด ก็สนับสนุนเต็มที่

 

 

 

KPN9 : ฟอร์ด ธนกฤต เศรษฐะ
อายุ : 18 ปี
วันเดือนปีเกิด : 8 มกราคม 2539
ความสามารถพิเศษ : เล่นกีตาร์ BMX
Instagram : @fordkpn24

 

 

 

 

 

Knomwan KPN24

 

 

 

 

 

ขนมหวาน KPN10 น้องสาวของนักร้อง-นักแสดง มากความสามารถ ขนมจีน กามิกาเซ่ ขนมหวาน เพิ่งค้นพบความสามารถที่ซ่อนอยู่ในตัวเธอ นั่นก็คือ “การร้องเพลง” ได้เพียงไม่นาน ก่อนตัดสินใจเข้าร่วมประกวด KPN

 

 

 

KPN10 : ขนมหวาน รัตน์รวินท์ ลิมปวุฒิวรานนท์
อายุ : 19 ปี
วันเดือนปีเกิด : 21 ธันวาคม 2537
ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลง เต้น
Instagram : @knomwankpn24

 

 

 

 

 

 

ติดตามชมการแข่งขัน KPN Award ครั้งที่ 24 The Battle Series รอบการแสดงสด ทางช่อง 3 ออริจินัล และ ช่อง 3HD ทุกวันเสาร์ 17.30 – 19.00 น. ถ่ายทอดสดจาก แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า แจ้งวัฒนะ ติดต่อขอรับบัตร ส่ง SMS พิมพ์ T แล้วส่งมาที่ 4838123 ร่วมโหวตให้ KPN ที่คุณชื่นชอบ พิมพ์ K ตามด้วยหมายเลขผู้แข่งขัน 01-10 ส่งมาที่ 4838123 หรือ กด *483* แล้วตามด้วยหมายเลข KPN 01-10# แล้วโทรออก (ครั้งละ 3 บาท) และโหวตจุใจครั้งละ 30 โหวต (ค่าบริการ ครั้งละ 90 บาท) พิมพ์ K ตามด้วยหมายเลขผู้แข่งขัน 01-10 ส่งมาที่ 4838199