เนเน่ พรนับพัน

ช่วยกันโหวตให้ เนเน่ ผ่านรอบไฟนอล Chuang 2020 ไปเดบิวต์

Home / asian / ช่วยกันโหวตให้ เนเน่ ผ่านรอบไฟนอล Chuang 2020 ไปเดบิวต์

เนเน่ พรนับพัน คนไทยเพียงคนเดียว ที่ได้เข้าร่วมแข่งขันในรายการ Chuang 2020 ที่ประเทศจีน ซึ่งเป็นรายการเวทีใหญ่ของจีนค้นหาดาวดวงใหม่มากความสามารถ และวันเสาร์ที่ 4 ก.ค. 63 จะถึงรอบไฟนอลคัดเลือกผู้เข้าแข่งขัน 7 อันดับแรกไปเดบิวต์ แฟน ๆ ช่วยกันโหวตส่งใจไปเชียร์ให้เธอกันได้นะ ไปดูวิธีกันค่ะ

แฟนคลับเชียร์เต็มที่ ช่วยโหวตให้ เนเน่ ผ่านรอบไฟนอล Chuang 2020

เนเน่ พรนับพัน ชื่อภาษาจีน เจิ้งหน่ายซิน (Zheng Naixin) สาวน้อยมากความสามารถคนไทยเพียงคนเดียวที่ได้เข้าร่วมแข่งขันในรายการ Chuang 2020 ที่ประเทศจีน หลังจากที่ได้โชว์ร้องเพลงบนเวที CHUANG 2020 ครั้งแรกในแบบเสียงสด ไม่มีดนตรี เสียงหวาน ๆ ใส ๆ ของเธอ จึงทำให้หลาย ๆ คนชื่นชอบและจับตามองเธอมากขึ้น โดยในรายการยังมีกรรมการที่ออกปากชมเธอด้วยอย่าง โค้ชเทา (หวงจื่อเทา) อดีตสมาชิกวง EXO ที่คอมเมนต์ว่า “คุณทำให้ผมใจเต้น” คำชมนี้ยิ่งทำให้กระแสมาแรงในโซเชียลมากยิ่งขึ้นเพียงชั่วข้ามคืน

โหวตคะแนนให้ เนเน่ ได้ฟรีผ่านแอปฯ WeTV

และในวันเสาร์ที่ 4 ก.ค. 63 จะถึงรอบไฟนอลคัดเลือกผู้เข้าแข่งขัน 7 อันดับแรกไปเดบิวต์ แฟน ๆ ของสาวเนเน่สามารถเข้าไปช่วยกันโหวตส่งกำลังใจให้เธอกันได้ผ่านช่องทางต่อไปนี้

  • โหวตฟรีผ่านแอปฯ WeTV ได้ทุกวัน (วันละ 7 คะแนน) vip 14 คะแนน

(เปิดโหวตรอบสุดท้ายแล้วตั้งแต่วันที่ 28 มิ.ย. – 4 ก.ค. 63)

สำหรับผลโหวตประจำวันที่ 29 มิ.ย. 63 ล่าสุด! เนเน่อยู่ในอันดับ 3

ภาพ : nenefanthailand

ชมรายการได้ที่ >> wetvthailand  (ดูสดพร้อมประเทศจีนทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 19.00 น., ดูซับไทยวันถัดไป) หรือจะโหลดแอปพลิเคชั่นมาชมก็ได้นะ