TVXQ ชางมิน ดงบังชินกิ แต่งงาน

ชางมิน TVXQ เขียนจดหมายถึงแฟน ๆ ประกาศว่ากำลังจะแต่งงาน ก.ย. นี้

Home / asian / ชางมิน TVXQ เขียนจดหมายถึงแฟน ๆ ประกาศว่ากำลังจะแต่งงาน ก.ย. นี้

ชางมิน ไอดอลหนุ่มจากวงบอยแบนด์ ดงบังชินกิ หรือ TVXQ ได้เขียนจดหมายด้วยลายมือตนเอง ประกาศถึงแฟน ๆ เกี่ยวกับข่าวดีของเขาว่ากำลังจะแต่งงาน นอกจากนี้ทางด้านต้นสังกัด SM Entertainment ก็ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการด้วยเช่นกัน

ชางมิน TVXQ เขียนจดหมายถึงแฟน ๆ ประกาศว่ากำลังจะแต่งงาน ก.ย. นี้

โดยข้อความของ ชางมิน TVXQ ที่ได้ระบุในจดหมาย มีดังนี้

“มีบางอย่างที่ผมอยากบอกกับแฟนๆ ด้วยตัวผมเอง ผมเลยรวบรวมกำลังใจมาเขียนจดหมายฉบับนี้ มันไม่ใช่สิ่งที่ผมจะสามารถพูดออกมาได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นตอนนี้ผมเลยค่อนข้างกังวลขณะที่ผมกำลังเขียนแต่ละคำด้านหนึ่ง ผมรู้สึกหนักอึ้งและอยากขอโทษเมื่อคิดว่าข่าวกะทันหันแบบนี้จะทำให้แฟนๆช็อคและบางทีอาจทำให้แฟนคลับบางคนที่คอยสนับสนุนผมมาตลอดอาจเศร้าเสียใจได้อย่างไรก็ตามผมรู้สึกว่ามันคือหน้าที่ของผมที่ต้องแชร์ข่าวนี้ซึ่งเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของผมผ่านทางคำพูดของผมเองไม่ใช่ผ่านทางถ้อยคำจากคนอื่น

ประมาณ 17 ปีที่ผ่านมานับตั้งแต่ผมเดบิวต์ในฐานะนักร้องผ่านทั้งช่วง การเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ยังใสซื่อกับทุกๆสิ่งจนกระทั่งย่างเข้ามาสู่ชายวัย 30 กว่าๆผมใช้เวลาเกือบทั้งหมดไปกับการเป็นสมาชิกวง TVXQ

มองย้อนกลับไปมันมีช่วงเวลายุ่งๆที่ไม่แน่นอนที่เราต้องจัดการ ยุนโฮ กับ ผม และแฟนๆเราไม่รู้ว่า TVXQ จะเป็นอย่างไร แต่แฟนๆก็ปกป้อง TVXQ และเพราะแฟนๆยังคงให้ความรักที่ดีมากๆเราถึงเติบโตมาได้จนถึงจุดนี้ ขอบคุณมากๆนะครับ

จากที่พวกคุณสงสัยเกี่ยวกับข่าวที่มีออกมาสักพักก่อนหน้านี้มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ผมกำลังคบหาด้วยเรามีความสัมพันธ์ที่ดีมากต่อกันทั้งในเรื่องความเชื่อใจและความศรัทธาในตัวอีกฝ่ายซึ่งทำให้ผมได้ตัดสินใจว่าผมอยากจะใช้ชีวิตของผมต่อไปด้วยกันกับคนคนนี้ เราเลยตัดสินใจที่จะแต่งงานกันในเดือนก.ย. นี้ครับ เป็นช่วงที่อากาศร้อนเริ่มเบาบางลง และจากจดหมายฉบับนี้ ผมอยากจะฝากความขอบคุณไปถึงยุนโฮที่สนับสนุนการตัดสินใจของผมและยินดีกับผมรวมถึงทีมงานทุกคนของต้นสังกัดที่ให้คำแนะนำผมอย่างจริงใจ

ผมเชื่อว่าเส้นทางของผมต่อไปจากนี้จะเต็มไปด้วยความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่มากกว่าตลอดเส้นทางที่ผมได้เดินผ่านมาจนถึงปัจจุบันผมจะทำทุกๆอย่างอย่างดีที่สุดกับทุกๆหน้าที่ที่ผมได้รับ ผมจะทำงานในฐานะหัวหน้าครอบครัวและทำหน้าที่ชางมินTVXQ อย่างดีที่สุดเพื่อตอบแทนทุกๆคนที่เป็นกำลังใจและสนับสนุนผมอย่างดีให้มากขึ้นไปอีกครับ

แม้ว่าอากาศตอนนี้จะเริ่มเข้าสู่ฤดูร้อนแล้วแต่ช่วงนี้ทุกๆอย่างในโลกดูเหมือนเหน็บหนาว ทุกๆคนดูแลสุขภาพกายและใจของตัวเองกันดีๆนะครับและผมขอขอบคุณอย่างจริงใจอีกครั้งที่อ่านจดหมายนี้จนจบด้วยนะครับ”

ต้นสังกัด SM Entertainment แถลงยืนยั

ทางด้านต้นสังกัด SM Entertainment ก็ได้ออกมาแถลงยืนยันว่า ชางมิน เตรียมเข้าพิธีวิวาห์จริง

“สวัสดีนี่คือ SM Entertainment ทางเราขอประกาศข่าวในนามของชางมิน TVXQ ชางมินจะเข้าพิธีสมรสกับแฟนสาวในวันที่ 5ก.ย. นี้ เมื่อพิจารณาถึงเจ้าสาวที่เป็นคนนอกวงการและครอบครัวทั้งสองฝ่ายรายละเอียดการแต่งงานรวมถึงสถานที่แต่งงานและเวลาต่างๆ จะถูกเก็บเป็นการภายใน เพราะฉะนั้นเราขอความร่วมมือและความเข้าใจจากทั้งแฟนๆและผู้สื่อข่าวด้วยชางมินจะยังทำหน้าที่ของตนเองต่อไปในฐานะสมาชิกวง TVXQและในฐานะศิลปิน เราอยากขอให้ทุกคนช่วยส่งคำอวยพรไปถึงชางมินที่กำลังจะเริ่มต้นชีวิตคู่ของเขาด้วย ขอบคุณครับ”

music.mthai ขอแสดงความยินดีกับ ชางมิน ด้วยนะคะ ^^

ที่มา : soompi,