น้ำชา ชีรณัฐ

ว่าที่บ่าว-สาว ‘น้ำชา-ดร.วาว’ ปล่อยพรีเวดดิ้ง สวีทจนทะเลหวาน!!

Home / Hotissue / ว่าที่บ่าว-สาว ‘น้ำชา-ดร.วาว’ ปล่อยพรีเวดดิ้ง สวีทจนทะเลหวาน!!

คู่รักคนดัง น้ำชา ชีรณัฐ และแฟนหนุ่มดีกรีด็อกเตอร์ วาว ดิลกะ ปล่อยวิดีโอพรีเวดดิ้งให้ยล ก่อนถือฤกษ์ดีในวันศุกร์ที่ 31 มกราคมนี้ จัดพิธีวิวาห์ตามแบบศาสนาคริสต์ ณ โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก และมีงานฉลองมงคลสมรสในช่วงเย็นวันเดียวกัน ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น

 

วิดีโอพรีเวดดิ้งชิ้นนี้ ถ่ายทอดความรัก-ความรู้สึกของทั้งคู่ออกมาได้ชัดเจน ผ่านภาษากายที่อ่อนโยน นุ่มนวล สัมผัสได้ถึงความโรแมนติกที่ซุกซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้นิดๆ บวกกับธรรมชาติที่สมบูรณ์ของทะเลภูเก็ต ก็ช่วยเพิ่มฟิลลิ่งให้ทุกอย่างออกมาลงตัว ซึ่ง น้ำชา เองเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า ตั้งใจเลือกจังหวัดภูเก็ตเป็นสถานที่หลักและสถานที่เดียวสำหรับการถ่ายทำ เพราะที่แห่งนี้เสมือนเป็นอีกครึ่งหนึ่งของชีวิต และมีความผูกพันกับตัวเธอมากๆ

ส่วนเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม น้ำชา ก็จัดมาแบบจุใจในสไตล์ที่เป็นตัวเอง และเป็นอีกครั้งของการทำงานร่วมกับช่างภาพและ Filmmaker รุ่นใหม่ฝีมือดีอย่าง ‘Petcheer’ โดยมี ‘_kkevent_’ เป็นผู้ดูแลการผลิต และ ‘แพง ขวัญข้าว’ รับหน้าที่เป็น ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ซึ่งทั้งคู่ก็ทุ่มสุดตัวในการถ่ายทำ ถึงแม้ว่าในบางโลเคชั่นจะต้องเจอกับสภาพอากาศที่แปรปรวน และมีสายฝนโปรยลงมาเติมความชุ่มฉ่ำในบางช่วง แต่ก็ไม่ได้ทำให้ดีกรีความหวานลดหายลงไปเลย

 

 น้ำชา ดร.วาว
‘น้ำชา-ดร.วาว’
 น้ำชา ดร.วาว
‘น้ำชา-ดร.วาว’
 น้ำชา ดร.วาว
‘น้ำชา-ดร.วาว’
น้ำชา ดร.วาว
‘น้ำชา-ดร.วาว’

 

ยังมีภาพพรีเวดดิ้งสวยๆ ของว่าที่บ่าวสาว ‘น้ำชา-ดร.วาว’ อีกเพียบ! ดูกันได้บนอินสตาแกรม @chawowtohaveandtohold หรือที่ #chawowtohaveandtohold