ดีเจแมน พัฒนพล ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย-ดีแจแมน เริ่มแล้ว! ฮันนีมูนข้ามปี​ มุ่งมั่นปั๊มทายาท!!

Home / Hotissue / ใบเตย-ดีแจแมน เริ่มแล้ว! ฮันนีมูนข้ามปี​ มุ่งมั่นปั๊มทายาท!!

 

หลังจากเป็นเจ้าสาวสุดแซ่บแห่งปีไปหมาดๆ ล่าสุด ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน)​ เปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตหลังการแต่งงาน​ พร้อมเผยแพลนเดินทางไปฮันนีมูนที่ยุโรป-ญี่ปุ่นแบบข้ามปี เพื่อมุ่งมั่นปั๊มทายาทรับปี 2563!!

 

“หลังแต่งงานชีวิตก็ไม่ได้เปลี่ยนนะคะ ยังคงมีงานต่อเนื่อง ก่อนแต่งงานแอบคิดเหมือนกันว่าจะมีใครจ้างอีกมั้ย​ แต่งานจ้างก็ไม่ลดลงเลยค่ะ มีงานเข้ามาหนักกว่าเดิมอีก แอบดีใจค่ะว่ายังมีคนต้องการเห็นผลงานของเราอยู่ เหมือนชีวิตไม่ได้เปลี่ยนไปเท่าไหร่ แต่งงานแล้วก็ยังทำงานอยู่เหมือนเดิมทุกอย่างค่ะ

ใบเตย อาร์สยาม ดีเจแมน
ใบเตย อาร์สยาม -​ ดีเจแมน​ ลุยฮันนีมูน
ใบเตย อาร์สยาม ดีเจแมน
ใบเตย อาร์สยาม -​ ดีเจแมน​ ลุยฮันนีมูน
ใบเตย อาร์สยาม ดีเจแมน
ใบเตย อาร์สยาม -​ ดีเจแมน​ ลุยฮันนีมูน

 

ปลายเดือนธันวาคมนี้ใบเตยเตรียมไปฮันนีมูนแล้วค่ะ ไปยาวๆ ถึงกลางเดือนมกราคมเลย​ ถือว่าไปพักด้วย จะไปแถบยุโรปและไปต่อที่ประเทศญี่ปุ่น ใบเตยอยากไปเล่นสกี สัมผัสหิมะ อากาศหนาวๆ ซึ่งเราก็คุยกัน ทั้งใบเตยและพี่แมนเตรียมพร้อมจะไปปั๊มทายาทด้วย ซึ่งเราทั้งคู่อยากลองวิธีธรรมชาติก่อนค่ะ พี่แมนเองยังไม่อยากให้พึ่งหมอทันที อยากจะลองกันเองก่อนค่ะ ซึ่งจะเป็นลูกผู้หญิงลูกผู้ชายได้หมดเลยค่ะ แต่สำหรับใบเตยลูกผู้หญิงก็ดีนะคะ ประจบประแจงอ้อนคุณพ่อ-คุณแม่ แต่ไม่ได้ฟิคเพศดีกว่า เดี๋ยวเครียด ตั้งใจอยากมีและคลอดภายในปีหน้าค่ะ เพราะว่ามีหมอดูเคยทักมา เด็กเกิดคลอด ปี2563 จะดีที่สุด ก็น่าลุ้นกันอยู่ค่ะ กลับมาจะมีข่าวดีรึเปล่า

 

รับชมการสัมภาษณ์แบบล้วงลึกแบบจุใจได้ในรายการ “แก้วพรีเมียร์ รียูเนี่ยน” (KAEWPREMIER REUNION)
ในเครือ โมโน กรุ๊ป​ ทางเว็บไซต์​ https://gossipstar.com/kaewpremier-reunion

ใบเตย อาร์สยาม และ แก้ว พรีเมียร์
ใบเตย อาร์สยาม และ แก้ว พรีเมียร์

 

ภาพประกอบจากอินสตาแกรม​ bitoeyrsiam