ตูน บอดี้สแลม

พี่ตูนเตรียมก้าวอีกครั้ง! วิ่งเพื่อภาคเหนือ 19-22 ธันวาคมนี้

Home / Hotissue / พี่ตูนเตรียมก้าวอีกครั้ง! วิ่งเพื่อภาคเหนือ 19-22 ธันวาคมนี้

โครงการ ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ ภาคเหนือ จะนำความสุขความผูกพันที่มีให้กันกลับมามอบให้กับคนไทยทุก ๆ คนอีกครั้ง ในวันพฤหัสบดีที่ 19 ถึงอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคมนี้

 

โดย ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย, ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ พร้อมด้วยทีมก้าว ได้ประชุม ณ ห้องประชุมบุญสมมาร์ติน อาคารบุญสมมาร์ติน โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับผู้อำนวยการและตัวแทนของ 7 โรงพยาบาลภาคเหนือในโครงการก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ ภาคเหนือ ประกอบด้วย โรงพยาบาลศรีสังวาลย์ จังหวัดแม่ฮ่องสอน, โรงพยาบาลอุ้มผาง จังหวัดตาก, โรงพยาบาลสะเมิง, โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่, โรงพยาบาลเวียงแก่น จังหวัดเชียงราย, โรงพยาบาลทองแสนขัน และ โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ จังหวัดอุตรดิตถ์ โดยมีเป้าหมายสำคัญเพื่อทราบทิศทางและความต้องการของโรงพยาบาลต่าง ๆ พร้อมประกาศเจตนารมณ์ในการรวมพลังของทีมก้าว และ 7 โรงพยาบาลภาคเหนือ ในการส่งน้ำใจช่วยเหลือพี่น้องภาคเหนือเป็นของขวัญส่งท้ายปี 2562

ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ ภาคเหนือ

 

สามารถสมัครวิ่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 ธันวาคม 2562 ทั้งในแบบวิ่งกับพี่ตูนและทีมก้าวที่เชียงใหม่ และยังสามารถสมัครแบบวิ่งสะสมระยะทาง (Virtual Run) ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 22 ธันวาคม ผ่านช่องทาง www.kaokonlakao.com