นิชคุณ หรเวชกุล มาริโอ้ เมาเร่อ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม เจษฎาภรณ์ ผลดี

เปิดตัวสี่หนุ่ม “รุ่นพี่แห่งชาติ” ของโปรเจ็คสร้างไอดอลชาย The BROTHERs

Home / Hotissue / เปิดตัวสี่หนุ่ม “รุ่นพี่แห่งชาติ” ของโปรเจ็คสร้างไอดอลชาย The BROTHERs

 

แค่เผยภาพรวมพลคนหล่อดีกรีสมบัติของชาติไทย อย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ, ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ นิชคุณ หรเวชกุล ก็ทำเอาไทม์ไลน์ทุกช่องทางโซเชี่ยลแทบแตก กระแสแรงจัดจนแฮชแท็ก #TheBROTHERsTH ติดเทรนด์ เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่สี่หนุ่มสุดฮอตจะมารวมตัวกัน!

 

ถ้าประเทศอื่นมี “โปรดิวเซอร์แห่งชาติ” แต่สำหรับประเทศไทย สี่หนุ่ม โอ้, ติ๊ก, จ่อย, คุณ จะมาทำหน้าที่เทรนเนอร์ “รุ่นพี่แห่งชาติ” ของ The BROTHERs โปรเจ็คยักษ์ครั้งใหญ่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหน เพื่อสร้างสีสันและสร้างไอดอลชายไทยขึ้นประดับวงการบันเทิง สมกับสโลแกน “School of Gentlemen” ซึ่ง The BROTHERs สร้างสรรค์โดย บริษัท ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ เมเนจเมนท์ จำกัด (Dreamers Society Management) จากการบริหารของพระเอกหนุ่มสุดหล่อตลอดกาล ติ๊ก เจษฎาภรณ์ และ ต้อม จิรัฐ บวรวัฒนะ บิ๊กบอสที่ประสบความสำเร็จจากการเป็นผู้สร้างไอดอลหญิงที่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก BNK48

The Brothers

 

The BROTHERs ถือเป็นโปรเจคปั้นกลุ่มไอดอลชายไทย คัดเลือกวัยรุ่นชายจากทั่วประเทศอย่างเข้มข้น โดยใช้เกณฑ์การคัดเลือกที่ไม่ใช่แค่คนหน้าตาดี แต่เลือกคนที่มีพลังในตัวเองภูมิหลังที่น่าสนใจต่างกัน นำมาเรียนรู้ผ่านประสบการณ์จริงของพี่ๆ “รุ่นพี่แห่งชาติ” ทั้งสี่ ให้คนดูเห็นตั้งแต่วันแรกที่เข้าสู่รายการ และได้ลุ้น สนุก เศร้า เคล้าน้ำตา ทุก Episode ไปจนถึงวันสุดท้าย จนรุ่นน้องทั้งหมดก้าวออกมาเป็น 20 สุภาพบุรุษ ขึ้นแท่น “รุ่นพี่แห่งชาติ” คนใหม่ ประดับวงการบันเทิง

นอกจากประสบการณ์ที่สร้างความเป็นลูกผู้ชายที่รุ่นน้องทุกคนจะได้รับแล้ว ยังมีโอกาสที่ไม่ใช่ทุกคนที่จะให้ได้ อย่างการได้เดบิวต์กับวงเกาหลี โอกาสได้เป็นนักร้อง รวมทั้งการได้แสดงละครและภาพยนตร์… เรียกได้ว่าเป็นการเปิดโอกาสเติบโตครอบคลุมทุกพื้นที่ในวงการตามรอยรุ่นพี่ทั้ง 4 อย่างแน่นอน!

เริ่มเปิดรับสมัคร The BROTHERs ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/thebrothersth

 

อนันดา
อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม
ติ๊ก เจษฎาภรณ์
ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี
มาริโอ้
มาริโอ้ เมาเร่อ
นิชคุณ
นิชคุณ หรเวชกุล