เจ เจตริน

เจ เจตริน ร่วมระดมทุน ช่วยเหลือพี่น้องชาวยโสธร

Home / Hotissue / เจ เจตริน ร่วมระดมทุน ช่วยเหลือพี่น้องชาวยโสธร

 

เมื่อครั้งเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่ทางภาคใต้ของไทยเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมาซึ่งมีผู้ได้รับความเสียหายมากมาย เจ เจตริน ซึ่งได้ทราบข่าวก็ได้จัดตั้งทีมเพื่อเข้าช่วยเหลือพี่น้องชาวใต้ลงพื้นที่แจกถุงยังชีพทันที และหลังจากเหตุการณ์อุทกภัยทางภาคใต้สงบลง เจ เจตริน ก็ได้เข้าช่วยเหลือโดยการสร้างบ้านและซ่อมโรงเรียนให้ผู้ประสบภัย ทั้งที่ จังหวัด สุราษฎร์ธานี, นครศรีธรรมราช​ และ ประจวบคีรีขันธ์

ล่าสุดจากสถานการณ์น้ำท่วมทั้งในภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ขณะนี้มวลน้ำยังคงมีปริมาณมากส่งผลกระทบให้กับประชาชนในพื้นที่ดังกล่าวกระจายเป็นวงกว้าง ทางด้าน เจ เจตริน วรรธนะสิน และทีมงาน​ก็ไม่นิ่งนอนใจ​ ได้รับความช่วยเหลือจากกลุ่มจิตอาสาในพื้นที่ จ.ยโสธร เป็นตัวแทนลงพื้นที่แจกถุงยังชีพ และสิ่งของจำเป็นต่างๆ ประกอบด้วย ไฟฉาย เทียน ไฟแชค บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง ข้าวสาร อาหารแห้ง นม ผ้าอ้อมเด็กเด็ก ผ้าอนามัย น้ำเปล่า​ รวมกว่า 1100 ชุด มอบให้กับผู้ประสบภัย

 

เจ เจตริน
ข้อความจากอินสตาแกรม jjetrin
เจ เจตริน
ข้อความจากอินสตาแกรม jjetrin

โดย​ เจ เจตริน ได้โพสต์ข้อความส่วนตัวลงอินสตาแกรมส่วนตัว jjetrin ว่า​ “เจตรินทีมแจกถุงยังชีพในยโสธรรวมกว่า 1100 ถุงในหลายอำเภอแล้ว สถานีต่อไป อุบลราชธานี กำลังรวบรวมจิตอาสาเพื่อเป็นสะพานบุญในการกระจายแจกของให้ชาวบ้าน เบื้องต้นรอผลิตถุงยังชีพเพิ่ม ใครมีจิตใจศรัทธาร่วมกับ เจตรินทีม บริจาคได้ที่ ธ.ไทยพานิชย์ 407-627152-8 ตามศรัทธาและความเชื่อใจ ขอบคุณแทนพี่น้องผู้ประสบภัย”

***หมายเหตุ ใช้เบอร์บัญชี ธ.ไทยพานิชย์ 407-627152-8 อันเดียวเท่านั้น ไม่มีบัญชีอื่นใดนะครับ ร่วมด้วยช่วยกันตามแรงศรัทธา เจตรินทีม ขอขอบคุณผู้มีจิตศรัทธาและหน่วยงานจิตอาสาทุกท่านที่ช่วยเป็นสะพานบุญในครั้งนี้

 

เจตรินทีมแจกถุงยังชีพในยโสธร
เจตรินทีมแจกถุงยังชีพในยโสธร
เจ เจตริน
เจตรินทีมแจกถุงยังชีพในยโสธร