แมน พัฒนพล ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม​ ควงว่าที่เจ้าบ่าว​ กราบเชิญ​ ‘เฮียฮ้อ’​ เป็นประธานฯ​ งานแต่ง

Home / Hotissue / ใบเตย อาร์สยาม​ ควงว่าที่เจ้าบ่าว​ กราบเชิญ​ ‘เฮียฮ้อ’​ เป็นประธานฯ​ งานแต่ง

 

หลังจากที่ได้มีการเซอร์ไพร์ส คุกเข่าขอแต่งงานอย่างสุดโรแมนติกจนเป็นเรื่องทอล์คออฟเดอะทาวน์ในโลกโซเชียลไปเมื่อวันก่อน​ ล่าสุด​ ในวันนี้ (22 สิงหาคม) ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง ใบเตย อาร์สยาม​ จูงมือว่าที่เจ้าบ่าว แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ขอเข้าพบเพื่อแจ้งถึงข่าวดีอย่างเป็นทางการ พร้อมกราบเรียนเชิญ เฮียฮ้อ​ คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เพื่อให้มาเป็นประธานฝ่ายเจ้าสาวในวันงานแต่งงาน เพื่อเป็นเกียรติและเป็นผู้ที่ทั้งคู่ให้ความเคารพนับถือมาตลอด

 

โดย เฮียฮ้อ ได้กล่าวแสดงความยินดี พร้อมอวยพรแก่ ใบเตย อาร์สยาม และ แมน พัฒนพล ผู้เปรียบเสมือนลูกสาวและลูกเขยว่า “ดีใจกับทั้งสองคนด้วยกับการเริ่มต้นชีวิตคู่ ต่อไปนี้ก็ขอฝากแมนให้ดูแลลูกสาว ใบเตย ต่อด้วย ซึ่งเฮียเชื่อว่าแมนสามารถทำหน้าที่ได้ดี ก็ขอให้ดูแลซึ่งกันและกัน สร้างครอบครัวที่ดีตลอดไป”

 

ด้าน ใบเตย อาร์สยาม​ นักร้องสาว​คิวงานแน่น ที่กำลังมีผลงานเป็นคณะกรรมการตัดสินในรายการ เสียงสวรรค์รางวัลชีวิต และผลงานละครเรื่อง เทพธิดาขนนก ทาง ช่อง 8 เผยว่า “วันนี้ได้เข้ากราบเฮีย บอกกล่าวเรื่องแต่งงาน เพราะเฮียเปรียบเสมือนพ่ออีกคนหนึ่งที่ดูแลใบเตยมาตั้งแต่เด็กๆ พอถึงวันหนึ่งที่เราจะมีชีวิตคู่ ก็ต้องทำให้ถูกต้องตามประเพณีวัฒนธรรม ซึ่งเฮียก็ให้พรและยินดีที่จะมาเป็นประธานในงานแต่งครั้งนี้”