ปอร์เช่ ศิวกร แจ๊คกี้ จักริน

ปอร์เช่-แจ๊คกี้ คว้าแชมป์ “THE MASK วรรณคดีไทย”! เตรียมเสิร์ฟงานเพลงเร็วๆ นี้

Home / Hotissue / ปอร์เช่-แจ๊คกี้ คว้าแชมป์ “THE MASK วรรณคดีไทย”! เตรียมเสิร์ฟงานเพลงเร็วๆ นี้

 

สร้างกระแสเป็นที่พูดถึง จนส่งให้ #หน้ากากหลวิชัยคาวี ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์มาตั้งแต่รายการ THE MASK SINGER ในซีซั่น “THE MASK วรรณคดีไทย” เริ่มออนแอร์ จนในที่สุดก็เฉลยออกมาว่า ปอร์เช่ ศิวกร และ แจ๊คกี้ จักริน ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) เป็นสองหนุ่มที่อยู่ภายใต้ “หน้ากากหลวิชัย-คาวี” และยังทุบสถิติที่เคยมีมา ด้วยการเป็น ‘หน้ากากชายคู่แรกที่คว้าแชมป์ของรายการ’ มาได้ ท่ามกลางการชื่นชมและยอมรับของเหล่าคณะกรรมการ ศิลปินผู้ร่วมรายการ รวมทั้งแฟนคลับซึ่งให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

 

 

สองหนุ่ม ปอร์เช่ และ แจ๊คกี้ ถึงกับกลั้นความดีใจไว้ไม่อยู่ เผยความรู้สึกสุดอิ่มเอมหลังจากรูดม่านปิดฉาก “THE MASK วรรณคดีไทย” โดย ปอร์เช่ ศิวกร หรือ หน้ากากหลวิชัย กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณรายการ THE MASK SINGER ที่ให้พวกเราได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อนครับ เราได้ประสบการณ์หลากหลายจากรายการนี้ และมีหลายอย่างที่ผมเองก็พึ่งรู้ว่าตัวเองทำได้อย่างเรื่องแร๊พสับ ผมก็ไม่เคยทำมาก่อน แร๊พใต้ ร่ายกลอน ขับเสภา ร้องเพลงลูกทุ่ง รวมถึงความรู้เรื่องดนตรีใหม่ๆ ขอบคุณทีมเพลงของเวิร์คพอยท์ที่ให้เราได้ใส่ความเป็นเราในทุกเพลง ที่ผ่านมาเราทำงานกันหนักมากจริงๆ เพราะต้องทำควบคู่ไปกับการทำอัลบั้มของพวกเราด้วย ตั้งแต่รอบแรกจนถึงวันนี้พวกเราไม่ได้คิดว่าเรามาเพื่อแข่งขัน คิดแค่ว่าเมื่อมีโอกาสเราก็อยากจะทำให้เต็มที่ ทุกเพลงเราเลยใส่เต็ม และพยายามใส่สิ่งใหม่ที่ตัวเราเองก็ยังไม่เคยทำลงไปในเพลง มันเหมือนเป็นการท้าทายตัวเองมากกว่าครับ(ยิ้ม) และสุดท้ายขอบคุณโฟร์โนล็อคที่ให้ผมได้ไปลองทำครับ”

 

ฟาก แจ๊คกี้ จักริน เจ้าของหน้ากากคาวี กล่าวเสริมว่า “ผมอยากขอบคุณตัวละครหลวิชัยคาวี ขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้เราได้เจอกัน รายการจบแล้วผมก็คงคิดถึงตัวละครตัวนี้ คิดถึงบรรยากาศการทำเพลง ขอบคุณแฟนๆ หน้ากากที่ให้กำลังใจมาตลอดทั้งที่ไม่รู้ว่าเราเป็นใคร รวมถึงแฟนๆ ของเราเองด้วยครับ ขอบคุณทีมเพลงที่ทำงานกันอย่างหนัก ขอบคุณพี่ๆ หน้ากากทุกคนที่ส่งกำลังใจผ่านทีมงานมาตลอด และที่สำคัญขอบคุณโฟร์โนล็อค ผมจะฝึกซ้อมจะไม่หยุดพัฒนา ผมอยากเป็นศิลปินที่ดีขึ้นในทุกๆ ด้านเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ตอนนี้อยู่ระหว่างการเตรียมงานเพลงของพวกเรา นอกจากผมกับพี่ปอร์เช่แล้ว ก็จะมีพี่เจมส์ พี่เติร์ด ที่มาทำเพลงร่วมกัน ยังไงก็รอติดตามอัลบั้มของพวกเรากันด้วยนะครับเร็วๆ นี้น่าจะได้ฟังกันครับ(ยิ้ม)

 

หน้ากากหลวิชัยคาวี
หน้ากากหลวิชัยคาวี