กระแต อาร์สยาม

ประสบการณ์ตรง! กระแต อาร์สยาม เปลี่ยนชื่อจริงแล้วปังจริง!!

Home / Hotissue / ประสบการณ์ตรง! กระแต อาร์สยาม เปลี่ยนชื่อจริงแล้วปังจริง!!

 

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่าการเปลี่ยนชื่อ-นามสกุลจะมีผลกับชีวิตจริงๆ! ล่าสุด กระแต อาร์สยาม ยังออกมาการันตีด้วยประสบการณ์ตรง ยอมรับว่าหลังเปลี่ยนชื่อเป็น “นางสาว แตร บุญยะเลี้ยง” แล้วมีงานมีโปรเจ็คใหม่ๆ เข้ามาเพียบ!! เอาแค่จะมาฟิตติ้งชุดคอนเซ็ปท์เพลงใหม่ ดนตรีสามช่าภาษากำเมือง “สาวดอยคอยปี้” สาวแตร ยังต้องแบ่งเวลาจากการซ้อมเต้นเพื่อเตรียมถ่ายทำมิวสิควิดีโอ มาแต่งหน้า-ทำผม-ลองชุด… พูดได้ว่าเบียดคิวกันแบบสุดๆ!!

 

โดยชุดคอนเซ็ปท์ “สาวดอยคอยปี้” ชุดนี้ ออกแบบแนวประยุกต์ โดยใช้ผ้าลายพื้นเมืองชาวเขาทางภาคเหนือมาตกแต่งกางเกงทรงแม้ว ส่วนเสื้อก็แอบโชว์ความเซ็กซี่ช่วงอกเบาๆ ด้วยสายเดี่ยวบางๆ พร้อมทำผลทรงจุกเล็กๆ และหน้าม้า กระชากวัยให้ กระแต อาร์สยาม สวยสดใส แลดูเด็กลงไปอีก 10 ปีเลยทีเดียว

กระแต อาร์สยาม

 

กระแต อาร์สยาม เผยถึงความรู้สึกหลังเปลี่ยนชื่อว่า “แปลกมากค่ะ พอเปลี่ยนชื่อตามที่อาจารย์แนะนำก็มีงานโปรเจ็คใหม่ๆ เข้ามาเยอะมาก จนเพื่อนๆ หลายคนบอกว่า มันจะเหนื่อยกว่าชื่อเดิมอีกมั้ย แต่ว่าถ้าเหนื่อยแล้วได้เงินเยอะก็โอเคนะคะ(หัวเราะ) อย่างวันนี้ มาลองชุดคอนเซ็ปท์เพลงใหม่ สาวดอยคอยปี้ ก็เพิ่งจะมีเวลามาเจอกับสไตลิสต์เช้านี้เอง เพราะมัวแต่เตรียมงาน ซ้อมท่าเต้น ไม่นับเรื่องงานอื่นๆ แต่ภาพรวมออกมาก็ค่อนข้างพอใจนะคะ ทั้งแบบเสื้อผ้าหน้าผม เหมือนเราได้กลับไปเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้วตอนร้องเพลง เปิดใจสาวแต ก็ชุดคล้ายๆ นี้เลย”

สำหรับชื่อเพลงกับเนื้อหาของ สาวดอยคอยปี้ ต้องขอบอกก่อนว่าเป็นภาษากำเมืองนะเจ้า อย่าคิดนัก คำว่า คอยปี้ ก็คือ คอยพี่ นั่นหละค่ะ แบบสาวเหนือคนหนึ่งที่แฟนต้องจากมาไกล ก็มีความคิดถึงว่าเมื่อไหร่พี่จะกลับมา เพราะพี่เก่ง พี่ดีที่สุด ประมาณนี้ค่ะ ส่วนมิวสิควิดีโอก็จะถ่ายทำในอาทิตย์หน้า และคาดว่าจะได้ชมกันในปลายเดือนนี้ ส่วนตอนนี้ฟังตัวเพลงกันก่อนทาง YouTube : RsiamMusic รับรองม่วนแต้ๆ เน้อเจ้า”

 

กระแต อาร์สยาม
กระแต อาร์สยาม