อมิตา ทาทา ยัง

ฟีดแบ็กแฟนคลับสนั่นโซเชี่ยล! หลัง​ ทาทา ยัง กดไลค์-คอมเมนต์​ “ดักตบอีช่อ”

Home / Hotissue / ฟีดแบ็กแฟนคลับสนั่นโซเชี่ยล! หลัง​ ทาทา ยัง กดไลค์-คอมเมนต์​ “ดักตบอีช่อ”

 

งานเข้าคนในวงการอีกราย! สำหรับประเด็นทางการเมืองที่ถือว่าเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เมื่อเหล่าศิลปินดารามีความเห็นต่างทางการเมือง​และแสดงออกอย่างรุนแรงเป็นอันต้องมีดราม่าตามมา ยกตัวอย่างกรณีของนักแสดงหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ ที่เพิ่งจะผ่านสถานการณ์ย่ำแย่มาหมาดๆ จนมีผลกระทบกับการเปิดตัวภาพยนตร์ที่กำลังเข้าฉาย ทำให้ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร

 

ถึงคิวทาทายัง หลังเม้นต์ “ร่วมลงขัน”

 

คอมเมนต์ของ ทาทา ยัง

 

คราวนี้เป็นคิวของนักร้องดัง​ อย่าง อมิตา ทาทา ยัง ที่ไปกดไลค์และเขียนข้อความแสดงความเห็น​ ในอินสตาแกรมของแอคเค้าท์ a_adisorn ซึ่งโพสต์แสดงข้อความทางการเมืองว่า “#ดักตบอีช่อช่องArrival” ซึ่ง ทาทา ได้เข้าไปกดไลค์ และคอมเมนต์ว่า “ร่วมลงขัน!” และ “รบกวนด้วยค่ะ!”  ทำให้ขณะนี้มีแฮชแท็ก #ทาทายัง​ ในเวบไซต์ทวิตเตอร์เกิดขึ้น​ พร้อมกับการแสดงความคิดเห็นของแฟนเพลงในลักษณะที่ผิดหวัง โดยเป็นข้อความในทำนองที่ว่า เคารพสิทธิความคิดเห็นทางการเมืองของศิลปินดาราทุกคน แต่การกระทำในครั้งนี้ของสาว ทาทา ยัง ถือเป็นการบูลลี่ และสนับสนุนการใช้ความรุนแรง ซึ่งไม่ได้เป็นตัวอย่างที่ดีของสังคม

 

นอกจากทาทา ยังมีรายอื่นตามมาอีก

นอกจากนี้ยังมีอีก 2 ศิลปินอย่าง พีท พล และ อีฟ พุทธธิดา ศิระฉายา ร่วมกดไลค์และแสดงความเห็นด้วย

 

 

โดนถล่ม จนต้องลบข้อความออก!?

หลังจากเกิดประเด็นร้อนแรง นอกจากชาวเน็ตจะแสดงความเห็นในทวิตเตอร์อย่างร้อนแรง จนทำให้แฮชแท็กที่เกี่ยวข้อง อย่าง #ทาทายัง , #พีทพล กลายเป็นเทรนด์ฮิตแล้ว ในอินสตาแกรมของ ทาทา ยัง, พีท พล และ อีฟ พุทธธิดา ยังมีข้อความแสดงความคิดเห็นในเชิงผิดหวังอีกมากมาย และล่าสุดข้อความที่ ทาทา ยัง แสดงความเห็นไว้ในอินสตาแกรม a_adisorn ก็ถูกลบออกแล้ว

 

บทเรียนจากกรณี ปั้นจั่น ปรมะ

ก่อนหน้านี้ นักแสดงที่เคยตกเป็นประเด็นร้อนแรงเพราะการแสดงความคิดเห็นทางการเมืองอย่างรุนแรง ก็คือ ปั้นจั่น ปรมะ ที่เขียนข้อความผ่านโซเชี่ยลส่วนตัว จนทำเอาเรื่องราวลุกลามส่งผลต่อความนิยมในตัวปั้นจั่น และยังกระทบไปถึงผลงาน โดยเฉพาะภาพยนตร์เรื่อง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ที่ปั้นจั่นแสดงนำและเข้าฉายในขณะนั้น จนทำให้เจ้าตัวต้องกล่าวขอโทษกลางเวทีงานแถลงข่าวรอบกาล่าพรีเมียร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้

 

ไม่รู้ว่าดราม่าในครั้งนี้ จะมีผลกระทบอย่างไรต่อ สาวทาทา ที่กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ในวันที่ 11 และ 12 ตุลาคม หรือไม่ ส่วนประเด็นนี้จะจบลงอย่างไร คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงต่อไป.