จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ เจอแจ็คพอต! โชว์โฉนดบ้านพร้อมที่ดิน อยากขายแต่ขายไม่ได้!!!

Home / Hotissue / จ๊ะ เจอแจ็คพอต! โชว์โฉนดบ้านพร้อมที่ดิน อยากขายแต่ขายไม่ได้!!!

เป็นปัญหาของคนรวย ที่มีบ้านเยอะซะจริงๆ เมื่อนักร้องลูกทุ่งสาว จ๊ะ อาร์สยาม อยู่ๆ ก็เกิดปัญหาที่ดันมาโป๊ะแตกตอนกำลังจะขายบ้านซะได้ โดยบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านหลังแรกที่ซื้อไว้ขณะที่ย้ายมาทำงานที่ กทม. ใหม่ๆ เมื่อ 4 ปีก่อน โดยได้ซื้อไว้ที่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี และบ้านหลังดังกล่าว สาวจ๊ะ ได้ทำการโปะจนหมด จนบ้านเป็นชื่อของตนเอง ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ทำการขาย ปรากฏว่าขายไม่ได้เพราะที่ดินผืนนี้ติดอยู่ในคดีฟ้องร้องระหว่างโครงการบ้านกับเจ้าของที่คนเดิม แบบนี้งานเลยเข้าสาวจ๊ะ อย่างจัง จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์เตือนว่า ใครที่กำลังจะซื้อบ้านอย่าประมาท โดยแค่มองว่าเป็นโครงการใหญ่และมั่นคง อะไรก็เกิดขึ้นได้ แม้ว่าจะเป็นโครงการบ้านชั้นนำก็ตาม

โดยในอินสตาแกรมของ จ๊ะ ได้มีข้อความบอกว่า “เป็นคนดวงแจ็คพอตตลอด ไม่ว่าจะเรื่องดี รึไม่ดี แต่วันนี้มาในรูปแบบไม่ดี เมื่อ 4 ปีก่อน จ๊ะมาอยู่ กทม. ก็ได้ซื้อบ้าน (ที่บางบัวทอง จ.นนทบุรี) ตอนแรกซื้อดาวน์ และต่อมาก็โปะจนหมด จนโฉนดบ้านเป็นชื่อจ๊ะ (น.ส.นงผณี มหาดไทย) แต่มาวันนี้จะขายบ้านหลังนี้ สรุปขายไม่ได้ เพราะที่ดินพื้นนี้ติดอยู่ในคดีฟ้องร้องอยู่ระหว่างโครงการบ้านกับเจ้าของที่คนเดิม เรื่องนี้ จ๊ะ ขอเตือนนะคะ ใครที่กำลังจะซื้อบ้านอย่าประมาท โดยแค่มองว่าเป็นโครงการใหญ่และมั่นคง เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ โครงการที่จ๊ะซื้อเป็นโครงการบ้านชั้นนำเลยค่ะ ถ้าใครเคยติดตามชีวิตจ๊ะ น่าจะรู้ว่าบ้านหลังนี้เป็นโครงการของอะไร #ฝากทุกคนช่วยแชร์หน่อยนะคะ”

อ่านข่าวเก่า  –ส่องบ้าน “จ๊ะ อาร์สยาม” เน้นแต่งตามฮวงจุ้ยโดย “ซินแสเป็นหนึ่ง”

บ้านจ๊ะ อาร์สยาม ที่บางบัวทอง

โดย จ๊ะ ยังได้เผยถึงเรื่องนี้ ว่า “ตอนนี้ ลูกบ้านพันกว่าหลังคาเรือนกำลังประชุมกันอยู่ค่ะ ว่าจะทำยังไงต่อไป แต่ทางโครงการฯไม่ออกมาชี้แจงอะไรเลย ทั้งๆ ที่ขายบ้านให้เรา แล้วเราก็จดจำนองผ่อนชำระกับธนาคารต่อ จนไถ่ถอนได้โฉนดมาเป็นของตัวเองแล้ว แต่พอจะขาย กลับขายไม่ได้ เพราะที่ดินมีปัญหา!! จ๊ะ ก็เลยโพสต์ลงโซเชียล ถือเป็นการเตือนภัยให้กับแฟนเพลงคนอื่นๆ ที่เราคิดว่าศึกษาโครงการมาดีแล้วแต่ก็ยังพลาดได้ แล้วจะให้ชาวบ้านตาดำๆ อย่างเราทำยังไง และจะมีหน่วยงานไหนช่วยอะไรพวกเราได้บ้างค่ะ”

จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยาม