หนุ่ม กะลา

หนุ่ม กะลา เหลืออด! ผู้จัดการฯ ถูกนักเลงพื้นที่ทำร้าย เพราะอยากลัดคิวถ่ายรูป!!

Home / Hotissue / หนุ่ม กะลา เหลืออด! ผู้จัดการฯ ถูกนักเลงพื้นที่ทำร้าย เพราะอยากลัดคิวถ่ายรูป!!

 

เพิ่งผ่านพ้นเหตุการณ์ระทึก หลังถูกผู้ไม่หวังดีเอาเหล็กแหลมแทงยางรถตู้ จนทีมงานต้องรีบกันตัวออกจากพื้นที่เพราะหวั่นมีอันตราย แต่ล่าสุด หนุ่ม กะลา ก็เหมือนเคราะห์ซ้ำ เมื่อผู้จัดการส่วนตัวและทีมงานถูกทำร้ายร่างกายจากกลุ่มคนที่อ้างว่าเป็นผู้จัดงานคอนเสิร์ตในพื้นที่ อ.บ้านตาขุน จ. สุราษฎร์ธานี เพียงเพราะต้องการลัดคิวเข้ามาถ่ายรูปกับนักร้องคนดัง ร้อนถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้ามาดูแลความปลอดภัย

-อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง-
หนุ่ม กะลา เจออันตรายใกล้ตัว มือดีเอาเหล็กแหลมแทงยางรถตู้!

 

หนุ่ม กะลา เขียนข้อความระบายความรู้สึกต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กส่วนตัว โดยยื่นคำขาดว่า หากใครไม่เคารพกฎ ไม่ต่อคิวเหมือนอย่างแฟนเพลงคนอื่น ๆ ทำกัน ก็จะไม่ถ่ายรูปด้วย ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม

 

หนุ่ม กะลา
หนุ่ม กะลา เล่าถึงเหตุการณ์
หนุ่ม กะลา
หนุ่ม กะลา เล่าถึงเหตุการณ์

 

เรื่องนี้มันเกินทนแล้ว!!! เมื่อคืนตอนถ่ายรูปกับแฟนเพลงหลังคอนเสิร์ตที่อ.บ้านตาขุน จ. สุราษฎร์ธานี มีกลุ่มคนที่พยายามอ้างตัวว่าเป็นผู้จัดงานในพื้นที่ (ซึ่งไม่รู้ว่าจริงไหม แต่เห็นใส่เสื้อของสมาคม) ตบหัวผู้จัดการผมไปหลายที และพยายามจะรุมทำร้ายคนในทีมผม พวกคุณเป็นคนยังไงกัน แถวก็ไม่ต่อ ทำตัวเป็นนักเลง คุณเป็นใครถึงไม่ต้องทำตามกฎอะไรทั้งนั้น คนต่อแถวอยู่เป็นร้อยยังไม่เกรงใจ

และผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้บอกผ่านไปถึงงานต่อๆไปที่ผมจะไปเล่น ถ้าคุณจะมาถ่ายภาพแต่ไม่อยากต่อแถวแบบคนอื่นๆ ก็ไม่ต้องมา ผมไม่ถ่ายด้วย

ตั้งแต่โดนเจาะยางที่รังสิตเมื่อวาน จนถึงเมื่อคืนนี้ หมดความอดทนกับคนแบบนี้จริงๆ #ความปลอดภัยอยู่ที่ไหน? #numkala

 

หนุ่ม กะลา
หนุ่ม กะลา

 

หนุ่ม กะลา
หนุ่ม กะลา