สุกัญญา มิเกล

สุกัญญา มิเกล ยอมรับ เป็นคู่รักเลสเบี้ยน เตรียมแต่งสาวหล่อ 6 ก.ย.นี้

Home / Hotissue / สุกัญญา มิเกล ยอมรับ เป็นคู่รักเลสเบี้ยน เตรียมแต่งสาวหล่อ 6 ก.ย.นี้

ประกาศออกสื่อก็ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ไปตามๆกัน สำหรับนักร้องเสียงห้าว สุกัญญา มิเกล ที่ล่าสุดได้ไปงานแถลงข่าว “Green Concert#22 The Lost Rock Songs” พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงเรื่องราวความรักที่ก่อนหน้านี้มีมีข่าวออกมาว่า เจ้าตัวได้หมั้นกับสาวหล่อนอกวงการ ชื่อว่า จอม โดยได้ออกมายอมรับว่าเป็นคู่รักเลสเบี้ยน และหมั้นกันแล้วจริง พร้อมทั้งบอกอีกด้วยว่า กำลังจะมีพิธีวิวาห์ในวันที่ 6 ก.ย.นี้

โดย สุกัญญา มิเกล ได้บอกว่า… ก่อนหน้านี้เราได้ประกาศเรื่องที่เลิกกับสามีคนเก่า เนื่องจากตอนนั้นแต่งกันเงียบๆ จนมีลูกมีเต้า และตอนนี้ลูกโตเป็นหนุ่มแล้ว หลังหย่ามาได้ 4 ปี เราก็ประกาศตัวเป็นเพศที่ 3 ได้ 3 ปีมาแล้ว เผอิญคนนี้เจอกัน และมีเรื่องมีราวที่ทำให้ได้มาใช้ชีวิตในบ้านหลังเดียวกันในสถานะเพื่อน เราก็เห็นถึงสิ่งที่เขามีดี ที่สำคัญทุกความเป็นห่วงเป็นใย เรื่องลูกตนมีอะไรก็จะบอกกับลูกเสมอตั้งแต่เรื่องเปิดตัวเป็นเพศที่สาม เราก็ได้โอกาสอธิบายให้เข้าใจซึ่งเป็นในทางวิชาการหมดเลย ส่วนเรื่องคู่ชีวิตก็ได้บอกเขาไปว่า วันหนึ่งลูกเราก็ต้องโบยบินไปมีชีวิตของตัวเอง ที่เหลือเราก็ต้องอยู่คนเดียว ฉะนั้นเราก็ต้องหาคนที่จะเป็นเพื่อนกันไปตลอดชีวิต ซึ่งเราก็มีเพื่อนคนที่จะได้ไปสนุกร่วมกัน และเป็นคนที่เราไว้ใจที่สุด เราตามหาคนที่เราไว้ใจที่สุด แต่ไม่ได้ตามหาคนเซ็กซ์ที่ดีที่สุด

ส่วนงานแต่งงานจะมีขึ้นในวันที่ 6 ก.ย. ตนเป็นเพื่อนกันราวๆ เกือบปี แต่ว่ามีโอกาสได้เจอกันก่อนตั้งแต่ตอนที่เขามาดูคอนเสิร์ตเราก็ 2 ปีแล้ว จนพอเขามีอุบัติเหตุในชีวิตก็เข้ามาพักกับเรา ตอนนั้นเริ่มเห็นกันชัดขึ้น เจอกันเกือบ 24 ชม. แค่แยกห้องนอนเฉยๆ ที่เหลือก็ทำกิจการร่วมกันทั้งวัน เขาช่วยดูแลลูกและติดต่อประสานให้เรา ถามว่าคาดหวังมั้ย ไม่ต้องคาดหวังแล้ว ถ้ารักกันแล้วไม่มีความเป็นเพื่อน มีแต่ความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ มันจบตั้งแต่แรกแล้ว เพราะไม่มีใครเป็นเจ้าของใคร มันมีแต่ความเข้าใจและความอยากอยู่ดูแลกันและกัน ตัวเรามีให้เขา และเราเชื่อว่าเขามี ถึงแม้ว่าต่อไปข้างหน้ามีอุบัติเหตุอะไรก็แล้วแต่ ถ้าเขาไปเจอคนที่ดีกว่าเรา เราก็ยินดี เพราะเราเห็นเขามีความสุขเราก็ดีใจ ส่วนของเราจะไปมีใหม่มันก็เรื่องของเรา

สุกัญญา มิเกล และสาวหล่อนอกวงการ

สุกัญญา มิเกล และสาวหล่อนอกวงการ

สุกัญญา มิเกล และสาวหล่อนอกวงการ