หนุ่ม กะลา

หนุ่ม กะลา เจออันตรายใกล้ตัว มือดีเอาเหล็กแหลมแทงยางรถตู้!

Home / Hotissue / หนุ่ม กะลา เจออันตรายใกล้ตัว มือดีเอาเหล็กแหลมแทงยางรถตู้!

เป็นธรรมเนียมไปซะแล้ว สำหรับศิลปินนักร้องที่มีแฟนคลับติดตามมากเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย อย่าง หนุ่ม กะลา ที่ตอนนี้กำลังเดินสายเล่นคอนเสิร์ต เรียกว่ารับงานแทบไม่มีวันหยุดกันเลยทีเดียว โดยทุกครั้งหลังเล่นคอนเสิร์ตเสร็จ หนุ่ม กะลา จะต้องออกมาพบปะกับแฟนเพลง ที่มาเข้าคิวรอถ่ายรูปเซลฟี่กับเจ้าตัวแทบทุกครั้ง เรียกว่าดูแลแฟนคลับกันแบบทั่วถึงจริงๆ

แต่ล่าสุด กับเรื่องราวที่ทำให้ หนุ่ม เกิดอาการเซงสุดๆ เมื่ออยู่ๆ ก็มีสถานการณ์ที่อันตรายอยู่ใกล้ตัวจนต้องรีบออกมาเพื่อความปลอดภัย เมื่อมีมือดีมาแอบเจาะยางรถตู้ของ หนุ่ม กะลา ซึ่งกำลังยืนอยู่ข้างๆ รถตู้นั้นพอดี ทำเอาทีมงานต้องรีบให้ หนุ่ม กะลา ออกจากพื้นที่นั้นโดนทันที เพราะกลัวว่าอาจจะเกิดอันตรายกับศิลปินได้ โดย หนุ่ม กะลา ยังได้ออกมาโพสต์ขอโทษแฟนคลับถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยว่า

วันนี้ขณะถ่ายภาพกับแฟนเพลงหลังจบคอนเสิร์ตอยู่ ข้างๆ รถตู้ อยู่ดีๆ มีผู้ไม่หวังดีเอาเหล็กแหลมแทงยางรถตู้ของผมจนยางแตก เหตุการณ์นี้ทำให้ทางทีมงานเห็นว่าถ่ายต่อน่าจะไม่ปลอดภัยแน่ๆ เลยต้องหยุดถ่ายภาพกลางคัน ผมต้องขอโทษทุกๆ คน มากๆ จากใจไว้ตรงนี้ เกรงใจและสงสารคนที่ยืนรอต่อแถวมากๆ คนๆเดียว จริงๆ เห้อ

หนุ่ม กะลา