ศิริพร อำไพพงษ์ อรนภา ดวงดี โก้ ธนชาติ

สามีและลูกบุญธรรม ชี้! คนใกล้ชิด ศิริพร ยุแยงให้ครอบครัวแตกแยก

Home / Hotissue / สามีและลูกบุญธรรม ชี้! คนใกล้ชิด ศิริพร ยุแยงให้ครอบครัวแตกแยก

กลายเป็นดราม่าดังสนั่นโซเชียล กับเรื่องผัวๆเมียๆ ที่ชาวเน็ตปูเสื่อรอฝั่งความจากทุกฝ่าย กับเรื่องราวความรักและธุรกิจ ของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ศิริพร อำไพพงษ์ ที่อยู่ๆ ก็ประกาศปิดคลินิกความงามอย่างกระทันหันพร้อมทั้งระบุว่า หยุดเอาชื่อของตนไปแอบอ้าง  ซึ่งก่อนหน้านี้คลินิกดังกล่าวมี อรนภา ดวงดี ที่เลี้ยงดูเป็นลูกบุญธรรมกว่า 10 ปีและส่งให้เรียนจนจบจากเมืองนอก เป็นผู้ดูแลอยู่ จากนั้นไม่นานชาวเน็ตก็เริ่มขุดคุ้ยถึงสาเหตุการปิดกิจการ ว่าน่าจะเป็นเรื่องที่ลูกบุญธรรมมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับสามี โก้ ธนชาติ ที่อยู่กินกันมากว่า 19 ปี ด้านลูกบุญธรรมและสามี ต่างก็ออกมาโยงถึงบุคคลที่ 3 ชื่อว่า ล. ว่าเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้ ศิริพรเปลี่ยนไป

ด้านลูกบุญธรรม ก็ได้โพสชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาตนไม่เคยโกง และไม่รู้มาก่อนว่าแม่จะมาประกาศปิดคลินิก และได้กล่าวถึงบุคคลที่ 3 ผู้หญิงชื่อเล่น ล. ที่อยู่ใกล้ชิดกับ ศิริพร ในช่วงหลังมานี้ ว่าเป็นผู้ที่ทำให้แม่เปลี่ยนไป ยุแยงทำให้ครอบครัวแตกแยก และไม่เคยกลับบ้านมาอีกเลย ทั้งทีพ่อ(สามีของศิริพร) ป่วยเป็นมะเร็งระยะที่ 4 แม่ก็ไม่ได้สนใจ อีกทั้งคนใกล้ชิดดังกล่าวยังกล่อมให้แม่ขายบ้าน ขายกิจการ ไปอยู่ต่างประเทศ พร้อมทั้งทิ้งท้ายว่าให้จับตาดูเศรษฐีใจบุญ ชื่อ ล. ให้ดีว่าที่จริงแล้วจะมาหลอกลวงหรือไม่?

ด้าน ศิริพร ก็ได้เปิดใจบ้างว่า ไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้ และตนได้ออกจากบ้านนั้นมาได้หลายเดือนแล้ว และที่ประกาศปิดคลินิกก็เพราะว่าคลินิกเป็นของตน จะปิดก็เป็นสิทธิของตน เพราะเปิดเองด้วยเงินส่วนตัวกว่า 10 ล้านบาท โดยที่ไม่ได้หุ้นกับใคร และที่ต้องปิดเพราะไม่มีหมอมาประจำอยู่ที่คลินิกแล้ว  ส่วนประเด็นลูกบุญธรรม ยืนยันว่าไม่เคยรับใครมาเป็นลูกบุญธรรม ส่วน อรนภา ยอมรับว่าได้ส่งเสียให้เรียนด้านหมอความงามจนจบในไทย แล้วให้มาดูแลคลินิกที่เปิด ส่วนปมเรื่องชู้สาวที่ออกมา ตนขอไม่พูดเพราะเป็นเรื่องน่าอาย และเรื่องนี้ไม่เคยออกมาจากปากตน แต่ถึงตนไม่พูด ก็คิดว่าคงรู้กันแล้ว เรื่องนี้จะไม่โทษใคร คิดเสียว่าเป็นเรื่องของโชคชะตา 

ล่าสุด ทางด้าน  โก้ ธนชาติ สามีของ ศิริพร ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ทาง ไทยรัฐออนไลน์ว่า “ตนป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ ระยะที่ 4 จริง ช่วงหลัง พี่นาง ไม่ค่อยกลับบ้าน และมีคนชื่อ ล. เข้ามาใกล้ชิดสนิทสนม ตนอยู่กินกับพี่นางมา 19 ปี หากคิดจะหลอกคงทำไปตั้งแต่ 2 ปีแรกที่คบกันแล้ว แต่ตนใช้ชีวิตคู่กันมานาน เพราะเราคิดจะฝากผีฝากไข้อยู่กันยาวไป  แต่ช่วง 8 เดือนล่าสุด พี่นางเปลี่ยนไป ไม่ได้เข้าบ้านมา 8 เดือนแล้ว โดยมี คุณ ล. เข้ามาติดตามเป็นเงาตามตัว เป็นผู้หญิงอายุน่าจะ 61 ปี ตนก็คิดว่าหากจะเลิกกับตนก็ไม่ว่า  และพี่นางจะไปกับคุณ ล. จะไปใช้ชีวิตด้วยกัน ก็ช่วยออกสื่อให้เห็นหน่อย ให้สังคมได้รับรู้ว่าคุณคือใคร ส่วนตนก็จะได้สบายใจ

ส่วนประเด็นของตนและลูกเลี้ยงที่มีข่าวออกไปนั้นเจ้าตัวได้บอกว่า ข่าวเริ่มจากคนคนหนึ่ง และเริ่มลามไปเรื่อยๆ ว่าตนมีอะไรกับลูกเลี้ยง ตอนนี้ทั้งโลกรุมประณามตนและน้องอร ภาพที่ออกมาว่ากอดกับน้องอร เจตนาตนไม่ใช่อย่างนั้น เราบริสุทธิ์ใจ รูปที่คนเอามาลงนั้น ก็ถ่ายกับน้องอรในที่เปิดเผย ไม่ว่าจะเป็นที่สนามบิน ที่วัด หรือที่ต่างๆ คนเห็นเยอะแยะ บางภาพที่ดูเหมือนว่าโอบกับน้องอร พี่นางก็อยู่ตรงนั้นด้วย ไม่เป็นไรถ้าคนจะคิดแบบนั้น ไม่ตอบโต้ เล่นโซเซียลไม่เป็น เอาที่สบายใจก็แล้วกัน

และน้องอร ไม่ใช่ลูกบุญธรรม เป็นเด็กที่เรารับเข้ามาในวง แล้วเรียกตนว่าพ่อ เรียกพี่นางว่าแม่ อยู่ดูแลกันมา 10 ปีแล้ว ย้อนไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว น้องอรเป็นหมอลำซิ่ง มาสมัครที่วงของเราเพราะศรัทธาพี่นาง มาสมัครวันแรกก็เรียกพี่นางว่าแม่ เด็กคนอื่นๆ ในวงก็เรียกพี่นางว่าแม่ เป็นธรรมเนียมที่ให้เกียรติกัน เลยเรียกว่าแม่

รูปที่ชาวเน็ตขุดมาแชร์ในโซเชียล

รูปที่ชาวเน็ตขุดมาแชร์ในโซเชียล

โก้ ธนชาติ และ อรนภา