น้ำตาล เดอะสตาร์

จากเพลงแรกถึงเพลงสุดท้าย ของ น้ำตาล เดอะสตาร์

Home / Hotissue / จากเพลงแรกถึงเพลงสุดท้าย ของ น้ำตาล เดอะสตาร์

ข่าวการจากไปอย่างกะทันหันของนักร้อง-นักแสดงสาว น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ที่ทำเอาเพื่อนพ้องศิลปินวงการบันเทิงเศร้าไปตามๆ กับอาการป่วยของ น้ำตาล ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดด้วยระยะเวลาเพียง 2 วัน ก็ได้คร่าชีวิตของเธอไปในวัยเพียง 29 ปี ที่ตัวเธอเองนั้นกำลังมีความฝัน และกำลังจะกลับมามีผลงานเพลงที่เธอตั้งใจแต่งเอาไว้ชื่อเพลงว่า  Lover coaster  ที่ร่วมทำกับเพื่อนๆในชื่อวง Windy Sugar โดยเป็นเพลงที่พูดถึงความช่างฝันของตัวเธอเอง ซึ่งเป็นเพลงสากลเพลงแรกที่น้ำตาลแต่งทั้งเนื้อและเมโลดี้เอง ทั้งนี้ตัวเอ็มวีเพิ่งจะถ่ายทำเสร็จไปเมื่อไม่นาน และมีแผนที่จะปล่อยออกมาในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  คุณพ่อแจ้งข่าวเศร้า! น้ำตาล เดอะสตาร์ จากไปอย่างสงบแล้ว

เพื่อนพี่น้องดาราพร้อมใจโพสต์อาลัย น้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิต!

หาสาเหตุไม่ได้! พ่อวิโรจน์ นิยามสุดเศร้า น้ำตาล เดอะสตาร์ จากไปด้วย โรคน้ำตาล

สำหรับผลงานเพลงที่ผ่านมาของน้ำตาล ถึงแม้จะมีไม่มากนัก แต่ก็เป็นงานในด้านที่เธอรักมากที่สุด โดยมีผลงานเพลงแรกของตัวเองในปี 2552 ชื่อว่า “ภาษาใจ” เป็นผลงานจากอัลบั้มรวม The Star 5 ที่สาวน้ำตาลได้เป็น 1 ใน 8 คนสุดท้ายจากเวทีนี้ โดยเพลง ภาษาใจ ยังถูกใช้เป็นเพลงประกอบละคร ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ที่น้ำตาลร่วมแสดงเป็น “หมวดรัน” ด้วย

อีกหนึ่งผลงานของเวที The Star ที่ร้องและถ่ายเอ็มวีร่วมเพื่อนๆ 8 คนสุดท้ายในซีซั่นที่ 5 กับเพลง เพื่อดาวดวงนั้น ประกอบไปด้วย น้ำตาล บุตรศรัณย์, ฟลุค พชร, แกรนด์ พรรณวรท,  สิงโต สหรัฐต์, ดิว อรุณพงศ์, นัท ณัฐมน,โส สรรัศมิ์, กิ่ง เหมือนแพร

และผลงานเพลงสุดท้ายในปี 2557 ของน้ำตาล ที่ร่วมกันกับศิลปินเดอะสตาร์ จัดทำอัลบั้มพิเศษ 10 YEARS OF LOVE บทเพลงรักจากเดอะสตาร์ และในปีนั้นยังได้มีคอนเสิร์ต 10 Years of Love The star in Concert ที่น้ำตาลได้ขึ้นเวทีร้องเพลงร่วมกับเพื่อนๆ อีกด้วย

และผลงานท้ายที่สุดที่น้ำตาลแต่งเอง กับเพลงสากลที่ชื่อ Lover coaster กำลังจะปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ ถึงแม้ว่า น้ำตาล จะได้จากไปแล้ว แต่ผลงานของเธอจะยังคงอยู่ในใจของแฟนเพลง-ละคร และพี่น้องวงการบันเทิงตลอดไป

ตัวอย่างเพลง Lover coaster ที่คุณพ่อของ น้ำตาล ได้โพสต์ให้ฟังไว้ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ชื่อว่า ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น