กานต์ วิภากร เสก โลโซ เสือ เสฏกานต์

กานต์ ประกาศทวงคืน เสก หลัง เสือ กลับไทยร่วมเฟรมพร้อมหน้า พ่อแม่ลูก

Home / Hotissue / กานต์ ประกาศทวงคืน เสก หลัง เสือ กลับไทยร่วมเฟรมพร้อมหน้า พ่อแม่ลูก

หลังจากที่ เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายคนโต ของร็อคเกอร์ชื่อดังของเมืองไทย เสก โลโซ และอดีตภรรยา กานต์ วิภากร ได้เรียนจบจากอเมริกา และได้เดินทางกลับมาทำงานที่ไทยอย่างถาวร ก็ทำเอาคนเป็นแม่ อดที่จะปลื้ม และภูมิใจลูกชายคนนี้ไม่ได้ จึงได้จัดงานเลี้ยงต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อวันก่อน แม้จะไร้เงาของอดีตสามี เสก โลโซ ตั้งแต่วันรับปริญญาที่อเมริกา จนกระทั่งงานเลี้ยงต้อนรับ ด้วยเหตุผลเรื่องความเจ็บป่วย ที่สาวกานต์ ได้ตัดพ้อต่อว่าลงในโซเชียลให้ได้เห็นไปแล้วนั้น

ล่าสุด ดูเหมือนว่า หนุ่มเสก จะได้โผล่ไปต้อนรับลูกชาย พร้อมทั้งถ่ายรูปร่วมเฟรมด้วยอิริยาบทสุดอบอุ่น กันแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ทีเด็ดของแคปชั่นที่สาวกานต์ได้โพสต์ลงใต้ภาพนั้น ดูเหมือนจะเป็นปฏิบัติการณ์ การทวงบ้าน ทวงคืนสามี จากแฟนคนปัจจุบันของหนุ่มเสก ที่ขณะนี้ได้อาศัยอยู่ที่บ้านของเสก โดยมีข้อความบอกว่า “จะเอายังไง ว่ามา?? เริ่มขบวนการขับไล่สัตว์เลื้อยคลาน พวกกูอยู่ของกูดีๆ เสือกเริ่มเองนะ พวกมึง!! ***พ่อ แม่ ลูก*** รอยยิ้มทุกคนสดใสเมื่ออยู่ด้วยกัน เพราะฉะนั้น เราก็มาอยู่ด้วยกันกันเถอะนะ เสกจ๋า อีนั้น เชิญไปขายหอยตามเดิม!! จอบอ!! เข้าใจ๋??”

และต่อด้วยรูปคู่ เสก-กานต์ พร้อมกับแคปชั่นบอกว่า “สงครามไล่สัตว์เลื้อยคลาน ต้องใช้รักบริสุทธิ์จากครอบครัวเท่านั้นที่จะไล่มันออกได้ เพราะมันด้าน หนา ที่สำคัญ นั้นคือบ้านลูก “เสกอยู่ได้ แต่จะสร้างครอบครัวใหม่ในบ้านของลูกไม่ได้!!!” น้องเหลือมคะ น้องเหลือมควรคิดใหม่ นั่นมันบ้านเกิดลูกๆกู ถ้าอยากเรียกเรทติ้งจริงๆ เหลือมต้องมีสามัญสำนึก เดินออกไปจากบ้านลูกๆกูแบบสวยๆ รับรอง ได้ใจคนทั้งประเทศ ดีกว่าด้านหนา เอาเปรียบพวกกูทุกทาง รังแกกันทุกอย่าง ไม่น่ารักเลยเหลือม และถ้าเหลือมมั่นใจว่าเค้ารักเหลือมจริง เหลือมจะอยู่ไหน เค้าก็ต้องไปหาเหลือมอยู่ดี เข้าใจนะ อย่าให้ต้องพูดเยอะ รำคาญ!!”

งานเลี้ยงต้อนรับ เสือ

กานต์ พาลูกๆ กวาง-ลอนดอน ไปให้กำลังใจ พี่เสือ ที่อเมริกา

งานรับปริญญาของ เสีย จบปริญญาตรีด้วยเกียรตินิยม