ก้าวคนละก้าว ตูน บอดี้สแลม

ตูน ตอบกลับดราม่า บอก ผมมีอาชีพ ดูแลตัวเองและครอบครัวได้

Home / Hotissue / ตูน ตอบกลับดราม่า บอก ผมมีอาชีพ ดูแลตัวเองและครอบครัวได้

กลายเป็นกระแสดราม่าในโลกโซเชียลอย่างหนัก เมื่อนักร้องหนุ่มขวัญใจคนไทย อย่าง ตูน บอดี้สแลม ได้เดินทางไปดูบอลนัดสำคัญที่ต่างประเทศ กลับมีกระแสบอกว่า หนุ่มตูน ได้ใช้เงินจากการบริจาคของโครงการก้าวคนละก้าว มาใช้จ่ายส่วนตัว อีกทั้งยังมีดราม่าว่าการจัดโครงการ ก้าวคนละก้าวเพื่อเรี่ยรายเงินนั้น เป็นการแก้ปัญหาที่ผิดจุด เป็นการเรี่ยรายเงินจากคนจนมากกว่า

ซึ่งก่อนหน้านี้ ในเฟซบุ๊คของ เบลล์ ชายชาญ หนึ่งในทีมงานก้าวก็ได้ออกมาชี้แจงด้วยว่า การเดินทางไปชมฟุตบอลของตูน ได้ตั๋วเครื่องบินและตั๋วชมฟุตบอลฟรีจากการสปอนเซอร์ ซึ่งนอกนั้นหนุ่มตูนเป็นคนออกค่าใช้จ่ายในเรื่องการกินอยู่เองทั้งหมด ล่าสุด ตูน บอดี้สแลม ก็ได้ออกมาตอบโต้ถึงประเด็นดังกล่าวแล้วว่า

“ผมมีอาชีพเป็นของตัวเอง มีรายไดัพอเลี้ยงดู ‘ความฝัน ของตัวเอง และครอบครัว สิ่งที่ผมตั้งใจทำมาตลอด2-3ปีที่ผ่านมานี้ ก็เกิดขึ้นจากความสนุกและความสุขล้วนๆ…ซึ่งหากมันจะเกิดประโยชน์กับใครได้ ก็ถือว่าผมได้ตอบแทนบุญคุณบ้านเกิดผมเองได้บ้าง…ไม่มากก็น้อย หากใช่แค่พร่ำบ่น และด่าทอ พอเถอะครับ…หากเจตนาของทุกคนคือการทำให้ทุกอย่างดีขึ้น :)”  โดยได้มีเพื่อนศิลปินดาราเข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

กำลังใจจากเพื่อนศิลปินดารา

ตูน บอดี้แสลม

ตูน อาทิวราห์