น้องลัลลาเบล แอมมี่ The Bottom Blues

แอมมี่ น้ำตาซึม! ระบายความในใจ กลัวลูกอาย เมื่อรู้ข่าวแย่ๆ ของพ่อ

Home / Hotissue / แอมมี่ น้ำตาซึม! ระบายความในใจ กลัวลูกอาย เมื่อรู้ข่าวแย่ๆ ของพ่อ

กำลังเจอมรสุมชีวิตรักที่เป็นดราม่าอยู่ในโซเชียลขณะนี้ สำหรับนักร้องหนุ่ม แอมมี่ The Bottom Blues ที่กลายเป็นพ่อม่ายเนื้อหอม ที่มีลูกสาววัยกำลังน่ารักอย่าง น้องลัลลาเบล ล่าสุดกับข่าวเลิกรากับแฟนสาวนอกวงการคนล่าสุด ชื่อว่า ไทร ที่ดูเหมือนว่าจะจบไม่สวยเท่าไร แถมสาวเจ้ายังทิ้งบอมบ์ด้วยข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “สงสารเหยื่อคนต่อไป” และ “สงสาร #เห็นกันแล้ว #ไม่ต้องถามเยอะนะ #เตือนๆ กันไป” มาวางระเบิดกันแบบนี้ ชาวเน็ตเลยไม่รอช้าออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล ถึงสาเหตุการเลิกราในครั้งนี้

 

 

คลิป จาก ป๊ามี่ ถึงคุณ ลัลลาเบล ลูกรัก #1

ด้าน หนุ่มแอมมี่เอง เมื่อเกิดกระแสข่าวขึ้นมา ก็ไม่ได้ออกมาตอบโต้แต่อย่างใด แต่ได้อัดคลิปถึงลูกสาว น้องลัลลาเบล เผยความในใจด้วยน้ำตาซึม คลิปยาวประมาน 8 นาที โดยบอกว่า สิ่งที่อยากจะบอกลูกในวันนี้ ลูกอาจจะยังโตไม่พอที่จะเข้าใจ แต่อยากให้รู้ว่าป๊ามี่รักหนูมาก ถึงเราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันบ่อยๆ ป๊ามี่ก็อยากให้หนูได้รู้จักทุกแง่มุมของป๊ามี่ เพราะอีกไม่นานหนูคงได้รับรู้ข่าวสารของป๊าในด้านที่แย่ๆ ป๊ามี่กลัว และไม่อยากให้หนูอาย ที่เป็นลูกป๊า และก็ต้องขอโทษหนูไว้ก่อน เป้าหมายของป๊ามี่ คือ อยากเป็นฮีโร่ให้กับหนู ทำเพลงออกมาให้ดี ฝึกซ้อมอย่างหนัก เพื่อเลี้ยงชีพ และส่งค่าเทอมให้หนู ป๊าอยากให้หนูภูมิใจในตัวป๊ามี่ และขอโทษถ้าวันหนึ่งหนูต้องอายในตัวป๊ามี่นะลูก

และในช่วงท้ายของคลิป แอมมี่ ยังบอกอีกด้วยว่า “ป๊ามี่ผ่านการวิจารณ์อย่างรุนแรงในโลกโซเชียลมาได้ยังไง เพราะว่าป๊ามี่อยากบอก ลัลลาเบลไว้ ในวันหนึ่งที่หนูต้องเจออะไรแบบนี้ ที่มันอาจจะเกิดขึ้นได้กับทุกคน ลูกยังมีคนที่รักลูกอยู่แน่ๆ 2 คน คือป๊ามี่ และมาม๊า และไหนจะคุณปู่คุณย่า และอีกหลายๆคน รักลูกนะลูก”

แอมมี่-ไอด้า-ลัลลาเบล

แอมมี่ และลูกสาว น้องลัลลาเบล

แอมมี่ และลูกสาว น้องลัลลาเบล