ก้าวคนละก้าว ตูน บอดี้สแลม

ตูน บอดี้สแลม ชวนคนไทยทั่วประเทศ ก้าวคนละก้าว เพื่อ รพ. ภาคอีสาน

Home / Hotissue / ตูน บอดี้สแลม ชวนคนไทยทั่วประเทศ ก้าวคนละก้าว เพื่อ รพ. ภาคอีสาน

 

เป็นที่ยืนยัน พร้อมประกาศรายละเอียดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโครงการวิ่งเพื่อการกุศล ก้าวคนละก้าว ครั้งใหม่ ที่ร็อกเกอร์ขวัญใจคนไทย ตูน บอดี้สแลม จะนำทีมเหล่าคนดัง และชาวไทยทั่วประเทศ ร่วมวิ่งมินิมาราธอน เพื่อหารายได้มอบให้แก่ 8 โรงพยาบาลชุมชนในภาคอีสาน

ก้าวคนละก้าว
ก้าวคนละก้าว ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ

 

แฟนเพจ ก้าว เปิดเผยว่า โครงการ ก้าวคนละก้าว ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ ครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นกิจกรรมวิ่งผลัดบนเส้นทางจังหวัดหนองคาย ถึง ขอนแก่น ในเวลา 48 ชั่วโมง ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 15 และ 16 มิถุนายน 2562 ที่จะถึงนี้

นอกจากนั้น ก้าว ครั้งใหม่ครั้งนี้ ยังเชิญชวนให้ชาวขอนแก่น หนองคาย อุดรธานี และชาวไทยทั่วประเทศ มาร่วมวิ่งด้วยกันในช่วง 11 กิโลเมตรสุดท้ายก่อนถึงเส้นชัย เพื่อสร้างสถิติมินิมาราธอนที่มีนักวิ่งมากที่สุดในภาคอีสาน ผู้สนใจสามารถบริจาคเงิน 200 บาทเพื่อสมัครวิ่ง ทาง www.kaokonlakao.run โดยรายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ จะมอบให้แก่ 8 โรงพยาบาลชุมชนในภาคอีสาน (โรงพยาบาลบึงกาฬ จ.บึงกาฬ, โรงพยาบาลสระใคร จ.หนองคาย, โรงพยาบาลสังคม จ.หนองคาย, โรงพยาบาลนาวัง จ.หนองบัวลำภู, โรงพยาบาลหนองหาน จ.อุดรธานี, โรงพยาบาลกุมภวาปี จ.อุดรธานี, โรงพยาบาลพล จ.ขอนแก่น, โรงพยาบาลขอนแก่น2 จ.ขอนแก่น)

ก้าวคนละก้าว
ก้าวคนละก้าว ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ