ปนัดดา เรืองวุฒิ เบล สุพล

เบล สุพล ยินดีร้องเพลงวันแต่งงานรอบ 2 ให้ผู้ป่วยโรคซึมเศร้า

Home / Hotissue / เบล สุพล ยินดีร้องเพลงวันแต่งงานรอบ 2 ให้ผู้ป่วยโรคซึมเศร้า

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าประทับใจระหว่างคนฟังเพลงและศิลปิน ด้วยเทคโนโลยีที่ทำให้แฟนเพลงสามารถสื่อสารกับศิลปิน ผ่านคอมเมนต์ต่างๆในโลกโซเชียล ทำให้ศิลลปินได้รู้ว่าแฟนเพลงนั้นรู้สึกอย่างไร และคราวนี้ก็เป็นเรื่องราวของนักร้องหนุ่ม เบล สุพล ที่มีแฟนเพลงท่านหนึ่ง ได้เข้าไปเล่าเรื่องราวของตัวเองผ่านคอมเมนต์ในยูทูป เพลง เพราะเธอ – เบล สุพล feat. ปนัดดา เรืองวุฒิ โดยแฟนเพลงที่ใช้ชื่อ สุรศักดิ์ สระเกษ ได้เล่าว่า…

“เจอเพลงนี้โดยบังเอิญ ตอนนั้นกำลังหาเพลงที่มีความหมายดีๆ เพราะผมจะเอาไปให้ภรรยาฟัง เพื่อแทนความรู้สึกของผม และเป็นกำลังใจให้กับภรรยาผมที่กำลังป่วยเป็นซึมเศร้าและกำลังต่อสู้กับมันอยู่อย่างทรมานทุกวัน … ว่าผมจะอยู่ข้างๆและเป็นกำลังใจให้เค้าตลอด จับมือกันไม่ไปไหนครับ #ขอบคุณเพลงนี้ครับ #ถ้ามีโอกาสผมจะใช้เป็นเพลงในงานแต่งรอบ 2 ของผมกับภรรยาครับ เพราะอาการของโรคซึมเศร้ามีผลกับความทรงจำของภรรยาของผม ทำให้ตอนนี้จำเรื่องราวอะไรไม่ได้เกี่ยวกับที่เราได้มาเป็นสามีภรรยากัน แต่ในเรื่องร้ายๆก็ยังมีเรื่องดีๆอยู่ที่ความทรงจำเค้าหยุดอยู่ในช่วงที่เราเคยเรียนม.ต้น มาด้วยกัน ทำให้เรายังสามารถกลับมารัก และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีๆ ต่อกันได้อย่างรวดเร็ว จากวันนั้นถึงวันนี้ก็เกือบ 2 ปีแล้ว #รักและห่วงใยกันอีกครั้งวันที่8เดือน8″

โดยเป็นข้อความตั้งแต่เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา จนกระทั่งล่าสุด (4 พ.ค.) หนุ่มเบลได้ไปเห็นข้อความดังกล่าว จึงอยากเป็นกำลังใจให้โดยการไปร้องเพลงในวันแต่งงานของทั้งคู่ โดยได้ตอบข้อความกลับผ่านทางทวิตเตอร์ว่า “ผมเพิ่งเห็น comment นี้เมื่อซักครู่ ถ้าคุณ สุรศักดิ์ สระเกษ ผ่านมาเห็น ผมยินดีที่จะไปร้องเพลงนี้ให้ในงานแต่งงานของคุณกับภรรยา นะครับ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ภรรยาของคุณดีขึ้นในเร็ววันนะครับ โทรมานะครับ #เบลสุพล”

ซึ่งหลังจากนั้น หนุ่มเบล และ คุณสุรศักดิ์ ก็ได้ติดต่อกันผ่านทางข้อความในทวิตเตอร์ว่า…

อ่านข่าว เบล สุพล ห่างเพลงรัก 6 ปี มั่นใจ! ‘เพราะเธอ’ โดนใจคนฟัง

เพลง เพราะเธอ ของหนุ่มเบล สุพล ซิงเกิ้ลที่ปล่อยเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. 2018