นิว นภัสสร นิวจิ๋ว เป๊ก เปรมณัช

นิว ไม่ท้อ “ร้านโดนพายุถล่ม-ไร้แววเบบี๋” – เป๊ก ยืนยัน น้ำยายังดี!

Home / Hotissue / นิว ไม่ท้อ “ร้านโดนพายุถล่ม-ไร้แววเบบี๋” – เป๊ก ยืนยัน น้ำยายังดี!

 

ถือเป็นอุปสรรคครั้งใหญ่ของ “Brandnew Field Good” ธุรกิจคาเฟ่กึ่งรีสอร์ท ณ อ.หางดง จ. เชียงใหม่ ของสองสามี-ภรรยา นิว นภัสสร (นิว นิว-จิ๋ว) และ เป๊ก เปรมณัช ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ภัยพิบัติ พายุฤดูร้อนพัดถล่มจังหวัดเชียงใหม่ จนทำให้ร้านได้รับความเสียหายไปไม่น้อย

นิว​ นภัสสร​
นิว​ นภัสสร

 

พบสาว นิว นภัสสร ที่งานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง “UGLYDOLLS : ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์” ซึ่งเจ้าตัวให้เสียงพากย์ นักร้องสาวก็ได้อัปเดทว่าตอนนี้ร้านเปิดให้บริการตามปกติแล้ว แต่ประเมินมูลค่าความเสียหายที่ต้องซ่อมแซมร้านก็สูงถึงกว่าห้าแสนบาท ซึ่งเจ้าตัวขอพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสด้วยการรีโนเวทร้านใหญ่ พร้อมทั้งเรียนรู้ที่จะอยู่กับธรรมชาติ ไม่คิดที่จะย้ายไปไหน

อีกเรื่องที่แฟนๆ ร่วมเอาใจช่วยอยู่ตลอดก็คือเรื่องทายาทที่ยังไม่มีแววว่า นิว และ เป๊ก จะมีเบบี๋ซักที งานนี้สาวนิวก็ออกปากว่าลุ้นอยู่เหมือนกัน โดยไปขอคำปรึกษาจากแพทย์แล้วแต่คุณหมอก็ยืนยันว่าสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ดี ฟากสามี อย่างหนุ่ม เป๊ก เปรมณัช ที่หอบดอกไม้มาเซอร์ไพร้ส์ศรีภรรยากลางวงสัมภาษณ์ ก็เสริมเรียกเสียงฮาว่าทำทุกวิถีทางไปจนถึงพึ่งไสยศาสตร์แล้ว แม้จะไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ก็คอนเฟิร์มว่าตัวเองยังมีน้ำยาดีอยู่.

นิว​ นภัสสร​ -​ เป๊ก​ เปรมณัช
นิว​ นภัสสร​ -​ เป๊ก​ เปรมณัช