ป๊อบ ปองกูล ว่าน ธนกฤต อ๊อฟ ปองศักดิ์

อ๊อฟ ป๊อบ ว่าน แท็คทีมร้อง-เล่น ในหนังสั้น ‘ยัง ยิน เยา’

Home / Hotissue / อ๊อฟ ป๊อบ ว่าน แท็คทีมร้อง-เล่น ในหนังสั้น ‘ยัง ยิน เยา’

3 หนังสั้นฟีลกู๊ด ‘ยัน ยิง เยา’ ของสามเพื่อนซี้ ที่ครั้งนี้มาในร่างของคนแพ้ อย่าง อ๊อฟ ป๊อบ ว่านโดยทั้ง 3 เรื่อง จากทั้ง 3 คาแรคเตอร์ จะเล่าเรื่องผ่าน 3 เพลงสุดซึ้ง ในโปรเจค LINE TV ORIGINAL ALBUM ที่จะเริ่มตอนแรก ‘ใจบางเบา’ ของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ วันที่ 29 เมษายนนี้

โดยอัลบั้ม ‘ยัน ยิง เยา’ ได้นำ 3 นักร้องเอนเตอร์เทนเนอร์อารมณ์ดี อย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์, ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ และ ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง มาถ่ายทอดความรู้สึกของแต่ละเพลง และสวมคาแรคเตอร์ ค้อน – กรรไกร –กระดาษ ถ่ายทอดเรื่องราวภายใต้คอนเซ็ปต์ไม่มีใครแพ้ตลอดไป และไม่มีใครชนะตลอดกาล เกิดเป็นเรื่องราวในมุมมองความรักที่แตกต่าง 3 แบบ 3 สไตล์ ในแนวคอมมิดี้ สอดแทรกความตลกและมุมมองใหม่ๆ เกี่ยวกับการใช้ชีวิต ซึ่งทั้ง 3 คนต้องมีเหตุให้มาเกี่ยวพันกัน

อ๊อฟ ป๊อบ ว่าน
อ๊อฟ ป๊อบ ว่าน

หนังสั้นยัน ยิง เยา ทั้ง 3 เรื่องเป็นผลงานการกำกับของ บอล วิทยา ทองอยู่ยง เจ้าของผลงานภาพยนตร์เรื่อง น้อง.พี่.ที่รัก บวกกับเจ้าพ่อนักผลิตเพลงอินดี้ อย่าง ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ (สมาชิกวง P.O.P และ Groove Rider) โปรดิวเซอร์มากฝีมือมาช่วยสร้างสรรค์เพลงให้เป็นเพลงวาไรตี้ป๊อบ 3 สไตล์ ที่ถ่ายทอดอารมณ์คนแพ้ออกมาได้แตกต่างทั้ง 3 มิติ นอกจากเพลงใหม่ที่ทุกคนจะได้ฟังจาก อ๊อฟ ป๊อบ ว่าน แล้ว … เรื่องราวในหนังสั้น ทั้ง 3 เรื่อง จะทำให้คุณอินไปกับเพลง และอมยิ้ม กับเรื่องราวของมุมมองความรัก ที่รับรองว่าคนดูจะได้แง่คิดดีๆ การันตีจากคนคุณภาพที่เป็นทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง

บอล วิทยา ทองอยู่ยง
บอล วิทยา ทองอยู่ยง